WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50c3a-fa75af.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Baek Yerin quay trở lại với một album mới kể từ khi rời JYP - SAOKPOP
K-Chanel

Baek Yerin quay trở lại với một album mới kể từ khi rời JYP

Ngày 22/11, Baek Yerin đã bắt đầu hé lộ về album chính thức khi công bố ngày phát hành kèm các bức ảnh thông qua tài khoản SNS chính thức của Blue Vinyl. Album phát hành vào ngày 10/12 sắp tới sẽ là sản phẩm đầu tiên được trình làng kể từ khi Baek Yerin rời JYP Entertainment và thành lập hãng thu âm riêng Blue Vinyl. 

Album sẽ giới thiệu đến công chúng những ca khúc mới của Baek Yerin, bao gồm các bài hát không chính thức chỉ được công bố trên tài khoản SoundCloud cá nhân của cô trong thời gian qua. Thông tin chi tiết về hình thức phát hành cũng như tên album sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Phía Blue Vinyl cho biết: "Đây sẽ là món quà lớn nhất trong năm 2019 dành tặng các fan đã luôn chờ đợi các ca khúc chưa được phát hành của Baek Yerin trong suốt thời gian dài vừa qua. Hiện tại, chúng tôi đang bước vào giai đoạn hoàn tất khâu sản xuất album".

Leave a Reply