WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5413a-faf2bf.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Bae Yong Joon kiện cư dân mạng vì những tin đồn xung quanh đám cưới - SAOKPOP
K-Chanel

Bae Yong Joon kiện cư dân mạng vì những tin đồn xung quanh đám cưới

bae-2-2106-1432710763

Công ty quản lí Bae Yong Joon, Key East Entertainment đã có hành động pháp lý chống lại khoảng 30 cư dân mạng vì đã lan truyền những tin đồn ác ý về nam diễn viên và vợ mới cưới của anh – nữ diễn viên Park Soo Jin.

Trong tháng Năm, ngay sau khi Bae công bố về lễ đính hôn của anh, cư dân mạng đã bắt đầu lan truyền tin đồn rằng rất có thể đó sẽ là một đám cưới bắt buộc vì cô dâu đã mang thai. Vào thời điểm đó, công ty quản lý này đã cảnh cáo sẽ có những hành động pháp lý với bất cứ ai nếu truyền bá tin đồn sai sự thật. Key East nói rằng Bae Yong Joon đã quen với những tin đồn nhưng những tin đồn lần này rất nhiều và có liên quan đến vợ của anh, anh không muốn tiếp tục tình trạng này.

Key East Entertainment đại diện cho cả Bae Yong JoonPark Soo Jin kể về chuyện họ đã quen nhau như thế nào vào năm 2014. Bae Yong Joon cũng là một cổ đông chính của công ty.

Thông báo kết hôn của cặp đôi này như là một bất ngờ lớn đối với nhiều người bởi họ chỉ biết cặp đôi này đang hẹn hò trước vài ngày khi có thông báo vào tháng Năm. Và họ chỉ hẹn hò trong vòng vài tháng. Khi lễ đính hôn được công bố, cặp đôi này cho biết họ sẽ dự định sẽ kết hôn vào mùa thu năm 2015, nhưng sau đó đã đẩy ngày lên sớm hơn là vào ngày 27 tháng 7. Những tin đồn bắt đầu được lan truyền ngay sau đó.

Ngày 18 tháng 8 công ty này tuyên bố họ sẽ bắt đầu có những hành động pháp lý.

“Có một vài nhà phê bình có cùng địa chỉ ID đã tiếp tục lan truyền những tin đồn về đám cưới và không có cách nào chúng tôi có thể thoải mái và để cho nó qua đi như thế cả”, một tuyên bố của Key East cho biết. “Chúng tôi sẽ đối phó với việc này một cách hợp pháp và kiện những người tiếp tục làm việc này.”

Cơ quan này cho biết phí phỉ báng đến nay đã được đệ trình để chống lại 30 cư dân mạng và họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Sẽ không có bất cứ sự hòa giải nào.

Bae Yong Joon đã trở thành ngôi sao quốc tế sau khi anh tham gia bộ phim truyền hình “Winter Sonata”. Một bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp châu Á và từ đó đã bắt đầu làn sóng Hallyu hay làn sóng Hàn Quốc. Bae Yong Joon xuất hiện lần cuối cùng trên truyền hình khi ông góp một vai nhỏ trong “Dream High”.

Park Soo Jin ra mắt với vai trò là thành viên nhóm nhạc nữ Sugar và cũng xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình, đáng chú ý nhất là tình địch xinh đẹp của Park Shin Hye trong “Flower Boys Next Door.” Hiện cô đang làm MC cho chương trìnhTasty Road,” của đài cáp, đây là chương trình giới thiệu về các nhà hàng ở Seoul.

Theo Kdrama

 

Leave a Reply