WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51dec-6b1510.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Baby Monster sẽ ra mắt với 6 thành viên mà không có Ahyeon - SAOKPOP
K-Chanel

Baby Monster sẽ ra mắt với 6 thành viên mà không có Ahyeon

Ngày 15/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Ahyeon sẽ không có trong đội hình ra mắt của Baby Monster. Ngay sau đó, công ty YG đã chính thức xác nhận BabyMonster sẽ debut với 6 thành viên là Haram và Rora (người Hàn Quốc), Ruka và Asa (người Nhật Bản), Chiquita và Pharita (người Thái Lan); còn Ahyeon không thể ra mắt cùng nhóm vì lý do sức khỏe nên phải tạm cần thời gian nghỉ ngơi. Khả năng Ahyeon có thể vào lại nhóm trong tương lai vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Ahyeon được xem là "át chủ bài" của Baby Monster. Nữ tân binh 16 tuổi được ví như Jennie thế hệ mới, có visual xinh đẹp, viral khắp cõi mạng với bản cover Dangerously. Hồi tháng 2, YG còn giới thiệu Ahyeon là “center chắc chắn”, đánh giá cô nàng là “thực tập sinh hoàn hảo vẹn toàn không chỉ về nhảy mà còn có giọng hát không khuyết điểm và tài bắn rap bùng nổ”. 

Baby Monster được kỳ vọng là người kế vị BLACKPINK "gồng gánh" YG đi qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Theo các nhà nghiên cứu chứng khoán, YG đợi đến thời điểm Baby Monster ra mắt và có doanh thu mới công bố tình trạng hợp đồng của BLACKPINK để tránh giá cổ phiếu giảm sâu.

Leave a Reply