K-Chanel

B1A4 sẽ bắt đầu hoạt động với đội hình ba thành viên

Chiều 16/11, WM Entertainment đã thông báo trên trang chủ cùng fancafe chính thức về việc B1A4 dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động với nhóm ba người CNU, San DeulGong Chan.

Phía WM Entertainment chia sẻ : "Công ty đã thảo luận trên nhiều phương diện về chặng đường sau này của B1A4 cùng Baro (Cha Sun Woo) và Jin Young (Jung Jin Young) - những người đã cùng sát cánh với chúng tôi trong suốt 7 năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng hiện tại B1A4 khó có thể hoạt động với đội hình 5 người".

"Vì lẽ đó, chúng tôi quyết định sẽ để CNU (Shin Dong Woo), San Deul (Lee Jung Hwan) và Gong Chan (Gong Chan Shik) tiếp tục duy trì nhóm nhạc B1A4 với đội hình ba người. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không loại trừ khả năng nhóm có thể trở về với đội hình năm thành viên vào một ngày nào đó trong tương lai, và chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận về vấn đề này".

"Dù biết rằng fan hâm mộ luôn ủng hộ và yêu mến đội hình năm người B1A4, chúng tôi rất tiếc phải đưa ra thông báo này. Tuy nhiên, công ty sẽ nỗ lực hết mình hỗ trợ cho CNU, San Deul và Gong Chan để họ có thể gặp gỡ fan hâm mộ với một hình ảnh tốt đẹp hơn và âm nhạc chất lượng hơn nữa khi hoạt động dưới cái tên B1A4. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ luôn chân thành ủng hộ cho sự phát triển và trưởng thành của Jin Young và Baro".

Trước đó, Jin Young và Baro đã quyết định không ký tiếp hợp đồng với WM Entertainment sau khi hợp đồng mãn hạn vào cuối tháng 6 và quyết định hoạt động độc lập. Jin Young đã ký hợp đồng độc quyền với Link8 Entertainment, còn Baro cũng ký kết hợp đồng với HODU&U Entertainment - công ty quản lý của diễn viên Shin Ha Kyun và bắt đầu hoạt động diễn xuất.

Leave a Reply