K-Chanel

ASTRO sẽ mở rộng quảng bá tại nước ngoài

Mới đây, công ty quản lý của ASTRO – Fantagio tiết lộ nhóm đã chính thức ký hợp đồng để quảng bá album mới tại nước ngoài : “ASTRO đã ký một hợp đồng với nhà phân phối âm nhạc lớn tại Đài Loan là AVEX Taiwan vào cuối tháng 5 vừa qua“.

astro

AVEX là một công ty phân phối các sản phẩm âm nhạc nổi tiếng ở Đài Loan. Theo như hợp đồng, album của ASTRO sẽ được phân phối tại Đài Loan, Thailand, Singapore, Hong Kong, Malaysia, sau đó là thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á. Nhà phân phối hiện tại (Interpark) có nhấn mạnh về việc mua album tăng mạnh tại khu vực Đông Nam Á cũng như Nhật Bản

ASTRO hiện có lượng fan đông đảo tại các khu vực này, bằng chứng là nhóm đã tổ chức thành công nhiều buổi họp fan ở Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông và Singapore hồi đầu năm nay. Bên cạnh đó nhóm liên tục nhận được  yêu cầu phát hành album cũng như concert riêng tại những quốc gia này.

Hiện tại, ASTRO đang tập trung quảng bá ca khúc chủ đề “Baby” từ mini album “Dream Part. 01”. Nhóm cũng sẽ tổ chức concert đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 7 và tour lưu diễn tại Nhật vào tháng 8 tới.

 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply