Astro phát hành DVD concert gồm bản nhạc số các ca khúc solo


Astro sẽ phát hành DVD chứa đựng trọn vẹn concert riêng thứ hai The 2nd Astroad to Seoul [Star Light] diễn ra tại KBS Arena Hall trong 2 ngày 22~23/12/2018 của nhóm vào ngày 14/6.

DVD lần này không chỉ mang đến màn trình diễn loạt hit Crazy Sexy Cool, Confession, Breathless mà còn cả những ca khúc b-side trong album như Call Out, Butterfly, Because It's You, I'll Be There... Không những vậy, hình ảnh hiện trường nóng bỏng của các sân khấu cá nhân - nơi cho thấy sức hút và cá tính của từng thành viên Astro - sẽ được thu lại trọn vẹn trong video.

Bên cạnh DVD, ca khúc solo của các thành viên trong concert cũng được quyết định phát hành dưới dạng nhạc số, hứa hẹn sẽ đẩy sự kỳ vọng của người hâm mộ lên tới đỉnh điểm. Theo đó, các ca khúc Cheok Cheok của MJ, Mad Max của JinJin và Have A Nice Day của Rocky sẽ được trình làng khi fan hâm mộ liên tục gửi yêu cầu phát hành nhạc số ngay sau lần đầu tiên công bố sân khấu solo.

Cheok Cheok là bản EDM trot góp phần làm tăng gấp bội sức hút sảng khoái của vi rút lan tỏa niềm vui MJ, Mad Max do JinJin sáng tác có thể giúp người nghe cảm nhận nét quyến rũ của anh và Have A Nice Day chính là bài hát tự sáng tác có độ hoàn thiện cao của Rocky với sự hóm hỉnh xuyên suốt ca khúc. Cả 3 đều là những bài hát thể hiện cá tính riêng của mỗi người, khác với hình ảnh mà họ từng mang đến với tư cách thành viên Astro, qua đó thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi chứng minh được phạm vi âm nhạc ngày một rộng mở của nhóm.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Astro phát hành DVD concert gồm bản nhạc số các ca khúc solo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns