WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c53b54-fc0132.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Apink khởi động tour lưu diễn vòng quanh châu Á - SAOKPOP
K-Chanel

Apink khởi động tour lưu diễn vòng quanh châu Á

Sau khi kết thúc quá trình quảng bá album “ONE & SIX”, cùng bài hát chủ đề “I'm so sick”, Apink sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á đầu tiên trong năm 2018. 

2018 Apink Asia Tour” sẽ chính thức được khởi động vào ngày 11/8 tại Hồng Kông. Sau đó, nhóm sẽ lần lượt di chuyển đến hai thành phố khác là Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 9/9 và Jakarta (Indonesia) vào ngày 26/9. Các thành phố sau đó sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang chủ của công ty trong thời gian sớm nhất. 

Để đáp lại tình cảm yêu mến và sự cổ vũ nhiệt tình của các fan hâm mộ dành cho album “ONE & SIX”, nhóm đã đặc biệt chuẩn bị một sân khấu hoành tráng với quy mô lên đến 3.000 chỗ ngồi cho cộng đồng fan bản xứ, đồng thời cũng hy vọng là các fan sẽ có thể cùng nhóm trải qua những giờ phút giao lưu ý nghĩa và cùng cháy hết mình với âm nhạc.

Leave a Reply