K-Chanel

Album mới của DAY6 lọt top dẫn đầu iTunes thế giới

Đến hẹn lại lên, single album “Every DAY6 April“, nằm trong dự án lớn năm 2017 “Every DAY6” của ban nhạc nam 5 thành viên nhà JYP, với 2 ca khúc “I’m serious” và “Say wow” đã được ra mắt.

day6

Đúng một ngày sau khi đĩa đơn này được công bố (0h đêm ngày 7/4), DAY6 đã nhanh chóng tiến thẳng lên ngôi vị Quán quân trên bảng xếp hạng iTunes tại bốn nước Phần Lan, Brunei, Belarus và Barbados. Không chỉ thế, DAY6 còn vượt qua nhiều tên tuổi nặng ký khác để vươn lên hạng hai tại các nước Argentina, Thái Lan, Indonesia, Na Uy, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, hạng ba tại Việt Nam, hạng 10 tại Canada và hạng 17 tại Mỹ.

Bên cạnh đó, trên bảng xếp hạng “Album mới xuất sắc nhất thế giới trong tháng 4/2017”, DAY6 lại một lần nữa chứng tỏ mình không có đối thủ khi chiếm lĩnh ngôi vương trên các diễn đàn nhạc số tại 8 nước : Mỹ, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Mexico và Colombia.

day-6-every-day6

Nói về bài hát chủ đề trong album mới, “I’m serious” mang phong cách khác hẳn so với những MV trước của DAY6. 5 chàng trai cùng hát, cùng chơi nhạc cụ, cùng nhau vui đùa tựa như những hình ảnh thường ngày nhất của cả nhóm. Nhiều fan nhận xét rằng “I’m serious” có vẻ là MV… tốn kém nhất của DAY6 từ trước đến nay, đồng thời vô cùng hài lòng vì sau tất cả, “bố” Park đã chịu đầu tư hơn về mặt hình ảnh cho “gà cưng”.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply