K-Chanel

Album debut của SuperM sẽ lên kệ vào tháng 10

SuperM là nhóm nhạc liên hợp 7 thành viên bao gồm Taemin (SHINee), BaekhyunKai (EXO), TaeyongMark (NCT 127), LucasTen (nhóm nhạc Trung Quốc WayV). Sau khi được công bố tại sự kiện Capitol Congress 2019 diễn ra ở LA, Mỹ vào ngày 7/8, nhóm đã nhận được sự chú ý của không chỉ fan yêu nhạc trên toàn thế giới mà cả những phương tiện truyền thông nước ngoài như Forbes và Billboard của Mỹ, Metro của Anh.

Ngày 28/8, SM Entertainment đã công bố ảnh bìa album của SuperM thông qua các cửa hàng quốc tế và Amazon. Bìa album thu hút sự chú ý khi thể hiện hình ảnh chân dung cá nhân của 7 thành viên và của cả nhóm. SM Entertainment còn cho biết album dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 4/10. SuperM cũng đã thông báo sẽ tiến công vào thị trường Mỹ. Gần đây, nhóm đã tiến hành quay MV tại Dubai.

Sau khi lịch trình quảng bá của SuperM được hé lộ thông qua kênh SNS chính thức vào lúc nửa đêm ngày 29/8 (giờ Hàn Quốc), loạt nội dung đặc sắc như video và ảnh teaser của từng thành viên, teaser MV... dự kiến sẽ lần lượt lộ diện. 

Leave a Reply