K-Chanel

AKMU tái kí hợp đồng với YG Entertainment thêm 5 năm

Ngày 26/1, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức rằng công ty đã tái kí với AKMU thêm 5 năm nữa. Đại diện phía YG cho biết: “Mặc dù họ là những người bạn trẻ tuổi nhưng đã có suy nghĩ rất sâu sắc và trưởng thành. Sự thật là tất cả các giám đốc điều hành và toàn thể nhân viên YG đã rất cảm động về quyết định tái kí lâu dài của AKMU. Như để xác nhận lại mối quan hệ tín nhiệm lẫn nhau thêm một lần nữa, trong tương lai YG cũng sẽ hết lòng hỗ trợ nhiều hơn cho AKMU và đồng thời cố gắng hết sức để giúp đỡ nhóm phát triển với tư cách là một nghệ sĩ”.

Chia sẻ về việc tái kí với YG, thành viên Chan Hyuk cho biết:Thành thật thì rất khó để tìm được công ty nào đặt nghệ sĩ lên hàng đầu tốt hơn YG. Họ đã hỗ trợ vững chắc chúng tôi trên con đường chúng tôi muốn hướng tới mà không có bất kỳ xích mích hay bất đồng nhỏ nào, và họ đã dẫn dắt chúng tôi rất tốt trong vòng 7 năm qua.”

Suy nghĩ của Lee Soo Hyun cũng tương tự anh trai: “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời YG, chắc chỉ cho tới khi giải nghệ.

Trước đó, bộ đôi anh em đã ký hợp đồng 7 năm với YG. Với động thái gia hạn này, AKMU sẽ có 12 năm gắn bó cùng công ty.

Leave a Reply