Ailee, Zico tham gia biểu diễn tại Hội nghị Thượng đỉnh Liên Triều


Ngày 16/9, ông Im Jong Suk - Tổng thư ký Nhà Xanh - đã thông báo danh sách chính thức 14 thành viên đặc biệt tham gia chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Liên Triều 2018. Những thành viên chính thức là các quan chức cấp cao đại diện cho chính phủ cùng những thành viên thuộc các cấp các ngành khác nhau. Đoàn sẽ khởi hành sang Bình Nhưỡng sau hai ngày nữa với tư cách là thành viên đặc biệt của Hội nghị Thượng đỉnh Liên Triều lần ba. 

Trong danh sách lần này nổi bật lên những cái tên Zico, Ailee và nhạc sĩ Kim Hyung Suk. Tổng thư ký Im Jong Suk cho biết : "Chúng tôi kỳ vọng vào sự hòa âm mang lại hòa bình mà cả ba tạo ra sẽ vẽ nên một mùa thu sung túc trong quan hệ Nam - Bắc Hàn. Tiếp nối buổi công diễn tại Bình Nhưỡng và buổi công diễn tiệc tối của Hội nghị thượng đỉnh vào tháng 4, buổi công diễn tại Hội nghị thượng đỉnh lần này cũng sẽ là một sự kiện cảm động".

Việc ba nghệ sĩ cùng nhau biểu diễn ở sân khấu lớn sắp tới đã nhanh chóng thu hút nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Tổng Thư ký Im Jong Suk phát biểu: "Nhân sự kiện lần này, tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều bạn trẻ nắm bắt rõ hơn và quan tâm hơn về mối quan hệ Nam - Bắc cũng như vấn đề thống nhất của hai quốc gia".

Trước đó, vào ngày 1/4, đoàn nghệ sĩ Nam Hàn gồm đạo diễn âm nhạc Yoon Sang, Jo Yong Pil, Lee Sun Hee, Choi Jin Hee, Baek Ji Young, Yoon Do Hyun, Seo Hyun, Red Velvet, Ali, Jung In, Kang San Ae, Kim Kwang Min cũng đã sang Bình Nhưỡng tổ chức buổi biểu diễn "Mùa xuân đến".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Ailee, Zico tham gia biểu diễn tại Hội nghị Thượng đỉnh Liên Triều

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns