9MUSES tuyên bố tan rã sau 9 năm hoạt động


Ngày 11/2, Star Empire thông báo nhóm nhạc 9MUSES sẽ tan rã vào ngày 24/2, sau buổi fan-meeting cuối cùng. Trước đó, nhóm sẽ phát hành một single nhạc số đặc biệt để nói lời tạm biệt và chính thức kết thúc tất cả các hoạt động của 9MUSES với một fan meeting vào ngày 24 tháng 2.

Thông báo chính thức từ Star Empire:

"Xin chào, đây là Star Empire.

Chúng tôi xin thông báo rằng vì lý do hết hạn hợp đồng và sau khi thảo luận kĩ càng với tất cả các thành viên 9MUSES, các thành viên và công ty đã đồng ý kết thúc việc quảng bá nhóm.

Chúng tôi xin lỗi MINE, những người đã chờ đợi trong một khoảng thời gian dài, và chúng tôi phải đưa ra những tin tức đáng tiếc như vậy.

Vào lúc 12 giờ ngày 12 tháng 2, ca khúc “REMEMBER” sẽ được phát hành và sau fan meeting vào ngày 24 tháng 2, tất cả các hoạt động nhóm chính thức của 9MUSES sẽ kết thúc.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên 9MUSES, những người đã thể hiện mình là nghệ sĩ giỏi nhất trong 9 năm qua, cũng như MINE, người đã thể hiện tình yêu, đồng thời luôn ủng hộ 9MUSES và các thành viên của nhóm.

Trong tương lai, các thành viên có kế hoạch tiếp tục các hoạt động cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Xin hãy cổ vũ các thành viên và khởi đầu mới của họ.

Xin cảm ơn."

9MUSES đã từng nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt vào năm 2015 với loạt ca khúc như Drama, Hurt Locker và Sleepless Night... Tuy nhiên, do không được quảng bá đúng cách, "độ hot" của nhóm ngày một suy giảm. Sản phẩm gần nhất của nhóm - Love City vào tháng 8 năm 2017 không đạt được thành tích đáng chú ý.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

9MUSES tuyên bố tan rã sau 9 năm hoạt động

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns