4 thành viên BTS hợp tác với Benny Blanco và Snoop Dogg trong ca khúc mới


Ngày 21/7, BigHit Music cho biết 4 thành viên BTS là Jin, Jimin, V và Jungkook sẽ hợp tác cùng Benny BlancoSnoop Dogg trong ca khúc “Bad Decisions” dự kiến phát hành vào ngày 5/8.

Ngày 20/7, nam ca nhạc sĩ kiêm rapper người Mỹ Benny Blanco đã đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân một đoạn video về cuộc trò chuyện với 4 thành viên của BTS. Theo đó, Benny Blanco đã đề nghị các thành viên của BTS cùng hợp tác. Đáp lại, V cho biết hai bên có thể cùng nhau phát hành ca khúc. Vào một ngày trước, đoạn video về cuộc trao đổi trực tuyến của Chủ tịch hội đồng quản trị của HYBE là Bang Si Hyuk và CEO của HYBE tại Mỹ Scooter Braun cũng đã được công bố.

Về phần Snoop Dogg, anh cũng cập nhật tiến độ của màn hợp tác này trong phỏng vấn được thực hiện trên thảm đỏ cuộc thi “American Song Contest”. Cụ thể, anh cho biết: “Tôi làm nhạc chất lượng còn BTS sản xuất ra những bài hát hay vì thế chúng tôi sẽ kết hợp cùng nhau”.

Theo đó, MV Bad Decisions sẽ phát trên kênh YouTube của Blanco vào 11h sáng 5/8. Video có lời sẽ phát một ngày sau trên kênh YouTube của BTS còn hình ảnh chính thức sẽ được tung vào 22h ngày 7/8 (trên kênh của Blanco).


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
0
1.2k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

4 thành viên BTS hợp tác với Benny Blanco và Snoop Dogg trong ca khúc mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns