Girl’s Generation,  SM Entertaiment

Jessica phủ nhận việc sống chung với Tyler Kwon

Jessica phủ nhận việc sống chung với Tyler Kwon

Jessica đã bị các nhà báo phát hiện khi đang mua sắm với Tyler Kwon tại 1 cửa hàng quần áo trẻ em ở trung tâm mua sắm Hồng Kông vào ngày 11-12. Co vẻ như họ đang sống chung sống với nhau.

Jessica và bạn trai tin đồn Tyler Kwon đang một lần nữa trở thành tiêu đề để bàn luận trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc khi có tin rằng cả hai hiện đang sống cùng nhau ở Hồng Kông

Hãng truyền thông Trung Quốc Sina sử dụng các báo cáo của báo chí Hồng Kông để phát hành các bức ảnh của cặp đôi tin đồn đang mua sắm tại cửa hàng quần áo trẻ em tại một trung tâm ở trung tâm Hồng Kông vào ngày 11-12. Bản báo cáo cho biết, “Sau khi Jessica rời khỏi nhóm Girls ‘Generation, Jessica đã bắt đầu định cư tại Hồng Kông và chuyển đến căn hộ của Tyler Kwon trong Seymour Road, nơi họ đã sống cùng nhau.” Theo báo cáo này, Jessica  thường xuyên lui tới Hồng Kông từ sáu tháng trước.

Bạn có tin những gì các hình ảnh là thật? Bạn có đồng ý với các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho rằng điều này là đủ bằng chứng để chứng minh rằng họ là một cặp vợ chồng?

Phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết rằng  Jessica và Tyler Kwon đang sống với nhau cách đây 1 tháng và chuẩn bị mua sắm  quần áo trẻ em.Tuy nhiên, Jessica nói, “Tôi đang sống ở Hàn Quốc với cha mẹ và em gái. Các quần áo trẻ em được mua tặng cho con của bạn tôi.”

j1 j2 j3 j4 j5

Leave a Reply