Exo,  SM Entertaiment

Kris (Wu Yifan) chuẩn bị cho bộ phim sắp tới, “Fading Wave”

2

Cựu thành viên EXO, Kris (Wu Yifan) chuẩn bị đem đến cho người hâm mộ với các hoạt động về dự án phim liên tục sắp tới của mình khi anh  đang đọc một kịch bản từ dự án mới nhất của mình.

Kris
Ngày 14 tháng 12, Kris cập nhật tài khoản Weibo cá nhân của mình với một bức ảnh của anh trong tập trung cao độ khi cầm ra một kịch bản. Bản cập nhật đi kèm với thông điệp “Được bí mật chụp ảnh … bài tập về nhà tối nay: đọc kịch bản”, trong khi một liên kết đến bộ phim sắp tới của mình Fading Wave đã được đăng trong các ý kiến bình luận trên Weibo của anh.

 

B4pKPgYCEAAOuYH

1
Mặc dù đang bận rộn quảng bá bộ phim hiện tại của mình Somewhere Only We Know trước khi  được phát hành vào ngày 14 tháng 2 , Kris sẽ tiếp tục vào vai một dự án khác với đạo diễn Guan Hu cho Fading Wave. Ông đã tham dự buổi họp báo chính thức của bộ phim về ngày 12 tháng 12.

Trong khi đó, Kris vẫn đang trong quá trình hòa giải với SM Entertainment cho việc giải phóng hợp đồng của mình. Trường hợp tiếp tục phiên hòa giải thứ ba của nó trước khi một thủ tục pháp lý chuẩn được bổ nhiệm.

Leave a Reply