WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fe0433-cf1fe4.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

g.o.d chọn Sehun là thành viên ảnh hưởng nhất EXO + ‘snap movie’ của Suho - SAOKPOP
Exo,  K-Chanel,  YG Entertainment

g.o.d chọn Sehun là thành viên ảnh hưởng nhất EXO + ‘snap movie’ của Suho

[IMG]
Trong lúc chờ đợi tập tiếp theo của ‘EXO 90:2014’ lên sóng vào hôm nay, EXO-L sẽ được chiêu đãi với những bức ảnh của các thành viên EXO và vị khách mời g.o.d cũng như ‘snap movie’ trong MV sắp tới của Suho!

Trong tập kế tiếp, g.o.d đã chọn Sehun là thành viên có sức ảnh hưởng hoặc quyền năng nhất trong EXO thay vì trưởng nhóm Suho, họ giải thích: “Các cậu ấy rất tốt vì thế nên họ hay lắng nghe mọi thứ mà Sehun nói.” EXO cũng đã thán phục điệu “handle dance” của g.o.d ngay khi Park Joon Hyung khoe những động tác breakdance của anh. Suho cũng trở thành thành viên tiếp theo tham gia diễn xuất trong MV remake và nhận nhiều lời tán thưởng của g.o.d.

Kim Tae Woo chia sẻ: “Tất cả năm thành viên của g.o.d đã tái hợp sau 12 năm và bản remake ca khúc cũ của nhóm do EXO thực hiện khiến chúng tôi cảm giác đây thực sự là một món quà.

Suho chia sẻ thêm: “Em hy vọng EXO sẽ luôn bên nhau 10 năm và nhiều hơn thế như các tiền bối g.o.d.” Lay chia sẻ: “Âm nhạc hay thì không phân biệt quốc gia gì cả.

Cùng đón xem tập này vào 10PM tối nay nhé!

Nguồn: allkpop

Leave a Reply