Core Contents Media

Boygroup trông mong vào sự hợp tác với nhà sản xuất “Growl” (EXO)

Sau 3 năm hoạt động  mờ nhạt, các “cậu em trai T-ara” vẫn được công ty quản lý mạnh tay đầu tư.

Từng là một phần của nhóm nam nữ Co-Ed School, sau được tách ra thành một nhóm riêng độc lậpSPEED vẫn đang được Công ty quản lý MBK Entertainment (tên cũ: Core Contents Media) chú tâm phát triển. Bằng chứng là sau 3 năm hoạt động , cái tên SPEED vẫn còn rất mờ nhạttrong tâm trí khán giả, với số sản phẩm âm nhạc ít ỏi, sự nghiệp chưa lớn mạnh, SPEED vẫn được MBK mạnh tay đầu tư cho mỗi lần lên sàn. Lần trước là một khoản tiền khổng lồ cho MV hai phần khiến mọi người phải ngoái nhìn, lần này là sang Mỹ hợp tác với đội ngũ nhà sản xuất phía sau hit “Growl” của EXO để hy vọng “đổi đời”.
boygroup
Thành viên mới của SPEED bị che mặt trong bức ảnh chụp chung với nhóm

Được biết , SPEED hiện đang ở Mỹ, bí mật thực hiện album mới. Các chàng trai rời Hàn từ 26/1 để bay đến Los Angeles bắt tay cùng đội ngũ sản xuất “Growl”. Đặc biệt, SPEED còn chiêu mộ thêm 2 thành viên mới cho lần tái xuất này. Trong bức ảnh mới được đăng tải, một trong hai thành viên mới đã chụp ảnh cùng các thành viên SPEED cũng như các nhà sản xuất trong phòng thu.

Theo kế hoạch, album đánh dấu sự trở lại của các “cậu em trai T-ara” sẽ ra mắt trong mùa xuân 2015.Hãy cùng đón chờ sự trở lại của nhóm .

(Nguồn: Soompi)

Leave a Reply