2NE1,  YG Entertainment

Park Bom không được diễn chung với 2NE1 trong ‘2014 SBS Gayo Daejun’

Một báo cáo đã nổi lên cho biết rằng 2NE1 có thể được tham dự ‘2014 SBS Gayo Daejun’ mà sẽ không có thành viên Park Bom – người được cho là dành thời gian để tự phản ánh bằng cách ngăn chặn các hoạt động trong nước của mình theo tuyên bố trước đó YG Entertainment.

2NE1_1418178347_af

Phương tiện truyền thông outlet OSEN tiết lộ rằng họ đã nói chuyện với nhiều người trong chương trình phát sóng và biết được rằng 2NE1 sẽ tham dự ‘2014 SBS Gayo Daejun’ vào ngày 21 mà không có Park Bom. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chính xác nó có được xác nhận hay không và họ sẽ thực hiện buổi biểu diễn của mình chỉ với 3 thành viên trên sân khấu như thế nào. Tờ báo cũng cho biết rằng 3 thành viên dường như đã quyết định làm điều này theo yêu cầu xuất hiện của SBS, người đã quyết định để mang lại giải thưởng cho phần lễ ‘Gayo Daejun’ năm nay.

Hãy theo dõi để cập nhật hoặc xác nhận về tin tức này. Trong khi chờ đợi, bạn có thể đánh dấu lịch của bạn cho ngày 21 sắp tới – một đêm với nhiều màn trình diễn tuyệt vời từ nhiều nghệ sĩ Kpop!

Leave a Reply