K-Movie/Drama

Yoo Seung Ho và Hyeri xác nhận tham gia drama cổ trang mới của KBS

Ngày 2/4, KBS chính thức xác nhận cặp đôi Yoo Seung HoHyeri sẽ đóng vai chính trong drama cổ trang mới "Thinking of the Moon When the Flower Blooms". Phim lấy bối cảnh thời Joseon khi đất nước vào giai đoạn bùng nổ luật cấm mua bán rượu. Hyeri vào vai Kang Ro Seo, cô gái sinh trưởng trong gia đình khá giả cho đến khi biến cố xảy ra năm 13 tuổi, một mình Ro Seo phải gồng gánh cả nhà, làm đủ việc để kiếm tiền thuốc thang cho mẹ và lo cho em trai học hành. Cô nàng quyết định lén lút nấu rượu đem bán đồng thời lèo lái tất cả nhờ sự thông minh, tài trí và kinh nghiệm dày dạn của mình.

Yoo Seung Ho sẽ vào vai Nam Young, viên thanh tra có ngoại hình nổi bật, chính trực, sẵn sàng bảo vệ lẽ phải ngay cả khi cận kề cái chết. Nhân vật này được miêu tả là người sống nguyên tắc và là hiện thân của Tứ thư Ngũ kinh (tầng lớp nho sĩ học thức sâu rộng). Khi đến Hanyang bắt rượu lậu, Nam Young bất ngờ gặp gỡ Kang Ro Seo và thậm chí cả Thái tử đương triều trong tình huống vô cùng bối rối, từ đó hình thành mối tình tay ba sóng gió. 

Byun Woo Seok và Kang Mina (cựu thành viên Gugudan) đang trong quá trình đàm phán nhận vai phụ trong phim. Đạo diễn Hwang In Hyuk của “Doctor Prisoner” và biên kịch Kim Joo Hee sẽ cùng nhau hợp tác thực hiện tác phẩm. 

Bộ phim sẽ được phát sóng trên đài KBS 2TV vào nửa cuối năm 2021.

Leave a Reply