WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bb87a-4db116.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Gum, Park So Dam xác nhận tham gia bộ phim tình cảm lãng mạn sắp tới của tvN - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Bo Gum, Park So Dam xác nhận tham gia bộ phim tình cảm lãng mạn sắp tới của tvN

Ngày 10/1, một đại diện trong giới phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "Park Bo Gum, Park So DamByeon Woo Seok sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình A Record of Youth (tvN). Ba diễn viên đã gặp nhau lần đầu tiên vào ngày 8/1".

A Record of Youth lấy bối cảnh ở phường Hannam, có nội dung mang đến niềm hy vọng và cảm giác thành công từ quá trình hai nhân vật nam nữ chính phấn đấu trở thành diễn viên và ngôi sao bất chấp sự ảnh hưởng của thân thế hay địa vị truyền lại từ ba mẹ.

Park Bo Gum sẽ đảm nhận vai trò của một diễn viên lấn sân sang lĩnh vực người mẫu, Sa Hye Joon. Anh là một chàng trai trẻ thông minh và nhạy bén, thế nhưng anh dần mất tự tin khi liên tục thất bại trong những buổi thử vai.

Park So Dam sẽ vào vai một nghệ sĩ trang điểm tên Ahn Jung Ha. Là người luôn vui vẻ nhưng sâu thẳm bên trong Jung Ha là nỗi cô đơn thường trực. Cô luôn cố gắng vượt qua sự căng thẳng và thất vọng của mình bằng cách hâm mộ thần tượng.

Nam diễn viên mới nổi Byun Woo Seok đóng vai trò của một người mẫu / diễn viên Won Hae Hyo. Do xuất thân gia đình giàu có, Hae Hyo đi trên một con đường định sẵn nhưng không tạo được ảnh hưởng lớn.

A Record of Youth được chỉ đạo bởi Ahn Gil Ho, người từng cầm trịch các tác phẩm Stranger, Ký Ức Alhambra, Watcher... với phần kịch bản do biên kịch Ha Myung Hee của Doctors, Temperature of Love chắp bút.

Leave a Reply