Kim Yoo Jung thông báo đã bình phục sau phẫu thuật tuyến giáp


Hồi tháng 2, Kim Yoo Jung đã phải tạm dừng mọi hoạt động để chữa bệnh sau khi được các bác sĩ chẩn đoán cô mắc chứng suy giảm chức năng tuyến giáp. Thời điểm đó, nữ diễn viên đang chuẩn bị quay phim mới "Clean with Passion for Now", tuy nhiên bộ phim phải trì hoãn sản xuất để chờ sức khỏe của cô phục hồi hoàn toàn. Vào tháng 5, công ty quản lý của cô cũng lên tiếng thông báo rằng việc quay phim sẽ tiếp tục vào tháng 8 khi sức khỏe của Kim Yoo Jung được cải thiện.

Sau 6 tháng trị bệnh và nghỉ ngơi, Kim Yoo Jung vừa khoe tin vui trên mạng xã hội rằng cô nàng đã khỏe lại, và sẵn sàng trở lại phim trường. Yoo Jung đăng tải tấm hình cô nàng cười rạng rỡ, ôm một bó hoa lớn kèm lời nhắn “Em cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã chờ đợi em. Em sẽ sớm gặp lại mọi người thường xuyên hơn”.

1533391776.260dfa53a65c7d543f35c4b197ff8655.jpg

Trong khi đó, phía nhà sản xuất jTBC đã không chọn diễn viên thay thế Kim Yoo Jung để phim "Clean With Passion For Now" khởi quay đúng kế hoạch, thay vào đó là quyết định tạm hoãn cho đến khi sức khoẻ cô bình phục lại. Chính vì thế mà phim đã phải thay diễn viên nam chính Ahn Hyo Seop, vì anh không chờ đợi được lâu hơn nên đã nhận lời tham gia phim khác.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Yoo Jung thông báo đã bình phục sau phẫu thuật tuyến giáp

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns