K-Movie/Drama

Jo Bo Ah đã xác nhận đóng cặp cùng Yoo Seung Ho trong phim hài hước lãng mạn mới

Jo Bo Ah đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới "Revenge is back" (tạm dịch) của SBS phát sóng thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Ngày 27/9, trên báo Ilgan Sports, người đại diện cho biết: "Jo Bo Ah sẽ kết hợp với Yoo Seung Ho trong vai chính bộ phim hành động lãng mạn học đường 'Revenge is back' (tạm dịch) của đài SBS".

Trong phim, Jo Bo Ah sẽ vào vai Son Soo Jung, một người quyết tâm chống lại những kẻ bạo lực và hoàn cảnh lặp lại. Thời còn đi học, cô không bao giờ để tuột mất vị trí số một toàn trường. Tuy nhiên sau khi liên tục thất bạt trong cuộc thi công chức, cô trở lại trường cũ của mình với tư cách là giáo viên hợp đồng. Tại đây, cô gặp lại Yoo Seung Ho (vai Kang Bok Soo) - "oan gia" thời đi học.

Đây là bộ phim truyền hình mặt đất đầu tiên Jo Bo Ah được đóng vai chính kể từ sau khi ra mắt. Trong "Goodbye to Goodbye" của MBC phát sóng mùa hè năm 2017, cô đã vào vai một sinh viên đại học có thai và nhận được đánh giá là "sự tái phát hiện" cho năng lực diễn xuất của cô. Lần này, nữ diễn viên sẽ thể hiện năng lượng tươi sáng đặc trưng của mình trong thể loại phim hài kịch.

Chia sẻ về vai diễn này, Jo Bo Ah cho hay: “Tôi rất vui khi được gặp lại khán giả trong một bộ phim hài lãng mạn này, thể loại mà tôi luôn muốn thử sức. Trái tim tôi muốn rung lên vì phấn khích khi lần đầu tiên đọc kịch bản. Tôi sẽ cố gắng truyền tải những cảm xúc đặc biệt này đến với người xem nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, tôi sẽ cố gắng tìm hiểu kỹ nhận vật và làm việc chăm chỉ để hóa thân một cách hoàn hảo vào cô nàng Son Soo Jung đáng yêu và tự tin. Xin hãy chờ đợi bộ phim của chúng tôi và ủng hộ chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Leave a Reply