K-Chanel

Yoo Jae Suk tái ký kết hợp đồng với FNC Entertainment

Vào ngày 16 tháng 7, sau ba năm hoạt động tại công ty từ năm 2015, Yoo Jae Suk đã chính thức gia hạn hợp đồng độc quyền với FNC Entertainment. Đại diện FNC cho biết: “Yoo Jae Suk, người luôn nhận được tình yêu to lớn của công chúng với hình ảnh chăm chỉ, đã chia sẻ tầm nhìn với FNC về việc mang đến cho khán giả những ảnh hưởng tích cực bằng những nội dung chất lượng cao. Ngoài ra, niềm tin giữa công ty và Yoo Jae Suk đã xây dựng cho đến bây giờ là nền tảng cho việc gia hạn hợp đồng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ là bạn đồng hành, và cũng sẽ không tiếc công sức để hỗ trợ hoạt động của anh ấy”.

Yoo Jae Suk đã dẫn chương trình truyền hình thực tế "Infinite Challenge" của đài MBC trong vòng 13 năm qua và đang hoạt động với vai trò là MC cố định của chương trình truyền hình "Happy Together" trên kênh KBS 2TV. Ngoài ra, anh cũng đang nhận được nhiều tình cảm trong nước và nước ngoài với vai trò MC đã được 9 năm trong chương trình "Running Man" của đài SBS.

Không chỉ chịu trách nhiệm đem đến sự yêu mến lâu dài cho các chương trình giải trí chính bằng nền tảng sự tin tưởng cao từ công chúng dành cho anh, Yoo Jae Suk còn tham gia chương trình giải trí "Busted!" của Netflix - dịch vụ truyền hình cho khoảng 117 triệu khán giả trên 190 quốc gia trên toàn thế giới. Anh cũng đang không ngừng thử thách bản thân và dự định không lâu nữa sẽ tham gia ghi hình cho mùa hai của chương trình.

Leave a Reply