YG phủ nhận tin đồn Han Seo Hee là thực tập sinh công ty


Sáng 17/6, phía YG Entertainment tuyên bố lập trường thông qua thông cáo báo chí: "Hiện tại, A - được biết đến là người cung cấp thông tin - hoàn toàn không hề xuất thân từ thực tập sinh của YG".

Tiếp đó, công ty giải thích: "Chúng tôi đã yêu cầu các cơ quan ngôn luận đính chính nhưng họ vẫn tiếp tục đưa tin với những tình tiết sai lệch. Vì thế, một lần nữa chúng tôi xin làm sáng tỏ mối quan hệ thật sự thông qua bản thông cáo báo chí này". 

Hồi tuần trước, Dispatch đã phanh phui việc B.I hút cần sa và hỏi mua LSD (lysergic acid diethylamide) dưới sự bao che của công ty quản lý YG Entertainment vào năm 2016. Bài báo đó đã dẫn đến nhiều hệ lụy ít ai ngờ đến khi B.I tuyên bố rời iKON và chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, đồng thời anh em Yang Hyun Suk cũng từ chức khỏi công ty. “A”, người được B.I nhờ mua LSD 3 năm trước, cũng đã gửi tài liệu tố giác lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền quốc gia, cáo buộc YG Entertainment cấu kết với cảnh sát để che đậy sai trái của “gà nhà”.

Sau đó tin tức A - người nói chuyện với B.I - chính là Han Seo Hee đã được đưa ra và thu hút sự quan tâm của công chúng. Han Seo Hee cũng trực tiếp đứng ra cho biết cô đã đứng ra khai báo về nghi vấn sử dụng ma túy của B.I.

Han Seo Hee cũng chia sẻ lập trường: "Thật sự, tôi không hề biết rằng tên của mình sẽ bị lộ nhanh đến như vậy. Dù tôi thật sự cảm thấy hoang mang và sợ hãi nhưng vì đã hạ quyết tâm nên không cần phải lo lắng. Đúng là trong suốt thời gian qua, tôi đã luôn sống bừa bãi, hành động theo tâm trạng của bản thân và có những lời nói cũng như cử chỉ khiến người khác phải phiền lòng. Tôi cũng thừa nhận điều đó và đang tự kiểm điểm bản thân. Tuy nhiên, tôi hy vọng mọi người sẽ nghiêm túc xem xét về vụ việc lần này một cách tách biệt với nhân phẩm của tôi".


Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YG phủ nhận tin đồn Han Seo Hee là thực tập sinh công ty

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns