K-Chanel

Yang Yo Seob (Highlight) phát hành album mới vào ngày nhập ngũ

Ngày 23 tháng 1, công ty quản lý Around Us Entertainment tiết lộ: “Yang Yoseob sẽ phát hành một album single kỹ thuật số mang tên ’20 Full Moons’ vào ngày 24 tháng 1 lúc 6 giờ chiều”.

Ca khúc b-side đầu tiên "With You" là một bản ballad nổi bật bởi sự hài hòa giữa những cảm xúc và giọng hát ngọt ngào đặc trưng của Yang Yo Seob. Dự kiến, nam ca sĩ sẽ chiếm trọn cả trái tim và đôi tai của người nghe bằng một ca khúc chứa đựng những lời muốn nói với các thành viên Highlight, những người đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt 10 năm qua.

Ca khúc b-side thứ hai "Moonlight" thuộc thể loại pop, có sự hòa hợp giữa phần hòa âm kết tầng xung quanh giai điệu ngọt ngào và giọng hát trong sáng của Yang Yo Seob. Những giai điệu dịu ngọt với lời tỏ tình của một người vừa mới bắt đầu tình yêu vào một đêm trăng sáng sẽ khiến người nghe mỉm cười trong tâm trạng vui vẻ.

Yang Yo Seob sẽ nhập ngũ với tư cách là một cảnh sát viên cùng ngày ra mắt single của anh, vì vậy đây được gọi là món quà chia tay dành cho người hâm mộ.

 

Leave a Reply