K-Chanel

V (BTS) chia tay Jennie (BLACKPINK) trước thềm nhập ngũ

Chiều 6/12, JTBC đưa tin độc quyền V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm. Theo truyền thông Hàn Quốc, hai thần tượng nổi tiếng trở thành tình nhân vào năm ngoái và có tình yêu đẹp. Trong khi đó, HYBE - công ty quản lý của V và YG - công ty quản lý của Jennie đều “không bày tỏ lập trường cụ thể” về tin đồn chia tay.

Mặc dù chưa từng một lần công khai hẹn hò, mối quan hệ của họ đã bị lộ khi bức hình cả hai di chuyển bằng ôtô trên đảo Jeju rò rỉ. Nhiều hình ảnh riêng tư, đi chơi cùng nhau của hai ngôi sao bị tài khoản ẩn danh tung lên mạng xã hội. 

Ngoài ra, Jennie đã mời V tham gia Private Listening Party khi BLACKPINK phát hành full album vol.2 vào năm ngoái. Không chỉ V mà các nghệ sĩ thân thiết với anh chàng như Park Seo Joon, Choi Woo Sik, Park Hyung Sik cũng đã được gọi tới và giới thiệu cho Jennie.

Tháng 5 vừa qua, cả hai đã có thời gian thân mật vui vẻ tại Paris, Pháp để kỷ niệm 1 năm hẹn hò, thoải mái nắm tay nhau đi dạo ven sông Seine.

Ngày 11/12, V sẽ nhập ngũ vào Bộ Tư lệnh Phòng thủ Thủ đô. Trong khi Jennie mới tái ký hợp đồng với YG Entertainment để cùng hoạt động với BLACKPINK.

Leave a Reply