K-Chanel

Takeuchi Miyu (Produce48) góp mặt trong dự án âm nhạc hàng tháng của Yoon Jong Shin

Takeuchi Miyu sẽ lần đầu ra mắt trong ca khúc My Type thuộc Monthly Yoon Jong Shin số tháng 10 phát hành lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 16/10 tới đây. Đây là bài ca tỏ tình dành riêng cho phái nữ. Yoon Jong Shin đã sáng tác bài hát dựa trên cảm xúc của ca khúc Violet Fragrance (Kang Susie). Không chỉ riêng phần nhạc, MV cũng tái hiện lại phong cách retro thập niên 80.

Yoon Jong Shin chia sẻ cảm nghĩ về quá trình làm việc: "Ca khúc này được viết từ 2 năm trước - thời điểm thịnh hành dòng nhạc city pop. Khi đó, không có người nào thích hợp để hát bài này nên tôi đã cất nó đi, sau đó lại tiếp tục tìm kiếm ca sĩ phù hợp từ đầu năm nay. Tôi được giới thiệu với Miyu - hiện đang là thực tập sinh của Mystic. Khi thử thu âm thực tế, Miyu đã luyện tập tiếng Hàn Quốc rất chăm chỉ và hơn hết, cô ấy hát cũng tuyệt vời".

Ban đầu, My Type được lên lịch phát hành vào tháng 7. Tuy nhiên, việc trình làng ca khúc đã bị tạm hoãn do lo ngại không nhận được đánh giá tích cực bởi mối quan hệ Hàn - Nhật căng thẳng.

Leave a Reply