K-Chanel

PENTAGON E’Dawn gửi tâm thư đến fan hâm mộ

Sáng ngày 4/9, E’Dawn đã gửi một tâm thư dài gửi đến toàn thể người hâm mộ sau hàng loạt những ồn ào xảy ra sau khi công khai hẹn hò cùng HyunA. Anh chàng chia sẻ mình đã muốn giãi bày tất cả cùng các fan vào lễ ra mắt fandom vào tháng 8 nhưng do không thể tham gia nên đành chọn cách này để trải lòng.

E'Dawn đã chia sẻ trên trang fancafe chính thức của PENTAGON: "Tôi vô cùng xin lỗi vì gián tiếp tìm đến mọi người lần đầu tiên qua những con chữ một cách đột ngột và muộn màng như thế này".

Mở đầu, E'Dawn đã nhắc đến việc anh không thể tham gia những sự kiện với PENTAGON cũng như buổi thành lập fan club. Anh nói: "Tôi đã muốn được đứng trước các bạn để bày tỏ nỗi lòng, thế nhưng thật không may, tôi đã không thể tham gia những sự kiện và gặp gỡ mọi người trong tháng 8, đặc biệt là buổi thành lập fan club mà tất cả các thành viên PENTAGON đã chuẩn bị với tấm lòng biết ơn và xúc động".

E'Dawn cho biết thêm: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ, những người đã bất ngờ về sự biến mất đột ngột của tôi trong khi tôi đã hứa sẽ luôn thành thật và đường hoàng đứng trên sân khấu. Không biết có phải đã quá muộn rồi không nhưng tôi vẫn muốn gửi tới họ - những người đang chờ đợi những tình cảm và tin tức của mình, dù chỉ một chút".

edawn_hyuna-bf54.jpg

Anh cũng chia sẻ về lập trường của mình trước việc hẹn hò cùng HyunA - người vừa là đàn chị, vừa là thành viên cùng nhóm Triple H : "Trước khi việc này xảy ra, tôi đã nói chuyện rất nhiều với các thành viên để biết lựa chọn của mình là đúng hay sai. Tôi đã rất sợ và lo lắng khi đi đến quyết định đó. Tuy nhiên, so với việc tiếp tục những lời dối trá thì tôi nghĩ mình phải nói thật để thể hiện sự chân thành của mình trước tất cả mọi người".

E'Dawn cũng nói về việc sau này không thể cùng tham gia các hoạt động của PENTAGON, trong đó có hoạt động comeback sắp tới: "Tôi muốn giữ lời hứa sẽ mau chóng gặp gỡ các fan và đứng trên sân khấu với một hình ảnh thành thật, nhưng thật tiếc vì ở hoạt động lần này tôi đã không thể giữ trọn lời hứa đó".

Anh cũng thể hiện sự ủng hộ của mình: "Dù vậy, ở một mặt khác, tôi nghĩ rằng mình cũng đã may mắn vì vẫn có thể cùng tham gia hoạt động lần này bằng thứ âm nhạc mà tôi đã từng chăm chỉ sản xuất".

Cuối cùng, E'Dawn kết thúc bằng chia sẻ: "Đối với tôi, một tháng là khoảng thời gian dài. Ban đầu, tôi đã dự đoán được các bạn có thể sẽ ghét bỏ tôi, và tôi cũng lo lắng các bạn sẽ bị tổn thương vì tôi. Trong khoảng thời gian này, tôi đã nhận ra nhiều thứ. Tôi cũng cảm thấy rất buồn khi đến tận bây giờ mới chỉ có thể chia sẻ tâm tình với các bạn qua những câu chữ như thế này".

Đầu tháng 8 vừa qua, thông tin E’Dawn và HyunA bị phát hiện hẹn hò, trong khi CUBE Entertainment nhanh chóng lên tiếng bác bỏ thì cặp đôi lại xác nhận về mối quan hệ trên mạng xã hội. Sự việc này đã gây ra không ít ồn ào trong suốt một thời gian dài, thậm chí nhiều fan còn gửi “tâm thư” yêu cầu E’Dawn rời khỏi PENTAGON vì cảm thấy bất bình trước thái độ của anh chàng. Ngay sau đó, mọi lịch trình của nam ca sĩ đều bị cắt bỏ, mới đây nhất bạn gái anh cũng bất ngờ vắng mặt tại một concert vào phút chót do công ty chủ quản rút tên cô vì lý do cá nhân.

Leave a Reply