WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25fd7-f9e32c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

NCT Lucas tiết lộ cách anh được tuyển chọn vào SM Entertainment - SAOKPOP
K-Chanel

NCT Lucas tiết lộ cách anh được tuyển chọn vào SM Entertainment

Trong tập phát sóng ngày 18/8 của chương trình "Knowing Bros" đài JTBC, god Park Joon Hyung, GOT7 BamBam, NCT Lucas và (G)I-DLE Woo Ki đã xuất hiện với tư cách khách mời. Họ cùng nhau tạo nên một tập đặc biệt về "những nhân vật đến từ nước ngoài".

4 người đã chia sẻ về những câu chuyện mà họ gặp phải do sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa khi phải đến Hàn Quốc một mình ở độ tuổi còn rất trẻ. Lucas cười và nói: "Tôi đã được đến buổi thử giọng ở SM để tích lũy kinh nghiệm sống cho mình".

Sau đó, Lucas cũng thể hiện ba dáng người mẫu đã giúp anh được chọn trong buổi thử giọng ấy. Tư thế chuyên nghiệp và màn biểu diễn showmanship thu hút của anh đã nhận được tràng pháo tay cổ vũ của các anh lớn.

b_hj3Ud018svcl2dgbvc5cacm_f4ae30.jpg

Trong khi đó, BamBam cho biết: "Tôi đã bị thu hút bởi vũ đạo sau khi đến concert của anh Rain". Woo Ki cũng nói thêm: "Mẫu người lý tưởng của tôi là chị HyunA, nên tôi đã quyết định tham gia vào buổi thử giọng toàn cầu".

Leave a Reply