K-Chanel

Jennie (BLACKPINK) lên tiếng xin lỗi, thừa nhận hút thuốc lá điện tử

Vừa qua, một cư dân mạng tuyên bố đã báo cáo vụ việc Jennie hút thuốc trong nhà với đại sứ quán Hàn Quốc tại Ý. Người này cho hay “Thông qua cổng thông tin e-People, tôi đã liên lạc với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Ý để yêu cầu một cuộc điều tra kỹ lưỡng. Tôi thực sự muốn kêu gọi một hình phạt nghiêm khắc cho vụ hút thuốc trong nhà của Jennie.” Cư dân mạng này cũng đăng ảnh chụp màn hình xác nhận việc hoàn tất khiếu nại lên Bộ Ngoại giao.

Trước đó vào 8/7, trong vlog đăng tải, Jennie để lộ hình ảnh hút thuốc trong không gian kín và nhả khói vào chuyên viên trang điểm. Sau khi sự việc lan truyền, công ty Jennie cắt bỏ đoạn tranh cãi, chỉnh sửa video từ 10:03 còn 9:48 giây.

Tại Ý, lệnh cấm hút thuốc trong nhà đã được ban hành kể từ năm 2005. Nếu bị bắt gặp, có thể bị phạt tới 250 euro (~6,8 triệu VNĐ) cho mỗi điếu. Nếu hút thuốc trước mặt phụ nữ mang thai hoặc trẻ em, số tiền phạt sẽ tăng gấp đôi.

Chiều 9/7, đại diện công ty OA Entertainment chính thức lên tiếng : “Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai cảm thấy khó chịu với hành động của Jennie trong video được tung ra ngày 2/7.

Jennie thừa nhận và vô cùng hối hận về sai lầm của mình khi hút thuốc lá điện tử trong nhà và gây bất tiện cho nhân viên. Jennie đã đích thân xin lỗi tất cả nhân viên tại chỗ vì có thể đã bị ảnh hưởng.

Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ vì gây thất vọng do sự cố này. Chúng tôi hy vọng có thể ngăn chặn tình trạng này tái diễn trong tương lai”.

Leave a Reply