K-Chanel

G.O.D xác nhận phát hành album mới kỷ niệm 20 năm debut

Ngày 6/8, G.O.D đã xác nhận phát hành album mới với đầy đủ thành viên và sẽ tổ chức concert vào cuối tháng 11. Hiện tại, tất cả các thành viên đang tham gia tích cực vào việc phát hành album và có thể sẽ bất ngờ công bố sân khấu của ca khúc mới trong concert sắp tới.

Sau 17 năm, nhóm cũng sẽ góp mặt trong chương trình giải trí thực tế "Wake With Me" của đài JTBC. "Walk With Me" do PD Oh Yoon Hwan - người chỉ đạo các chương trình "I Live Alone" của đài MBC và "Begin Again" của JTBC - đảm nhận. Chương trình sẽ kể câu chuyện về chuyến du lịch khám phá vùng đất Santiago, Tây Ban Nha. Ê-kíp chương trình sẽ khởi hành vào ngày 21/8 và dự kiến sẽ quay trong vòng hai tuần.

G.O.D ra mắt vào năm 1999 nên phải đến ngày 13/1/2019 mới là vừa tròn 20 năm ra mắt. Tuy nhiên, nếu tính theo thứ tự năm thì đây đã là năm thứ 20. Do đó, ngay từ đầu năm các thành viên đã thảo luận rất nhiều để dành tặng món quà có ý nghĩa sâu sắc cho các fan hâm mộ của mình.

Gần đây các thành viên đang tích cực hoạt động solo. Park Joon Hyung chứng minh khả năng giải trí thần sầu của mình qua các chương trình như "Wassup Man",... Yoon Kye Sang lại thể hiện tài diễn xuất như một diễn viên đang lên qua phim điện ảnh "The Outlaws",... Son Ho Young hiện đang hoạt động sôi nổi trong ngành nhạc kịch. Danny Ahn và Kim Tae Woo cũng cho thấy sự năng nổ khi liên tục tham gia các chương trình tạp kỹ khác nhau.

Leave a Reply