G-Friend bắt đầu đếm ngược đến ngày trở lại chính thức với 回: Labyrinth


Nửa đêm ngày 21/1 (giờ địa phương), trailer “A Tale of the Glass Bead : Previous Story” của G-FRIEND đã được đăng tải để “nhá hàng” cho màn tái xuất sắp tới với mini album thứ 8 “回:LABYRINTH” vào 3/2.

Trong đoạn video mới được tung ra, những phân cảnh quen thuộc trong các MV trước của G-FRIEND hiện ra gồm “LOVE WHISPER”, “Glass Bead”, “Rough”, “Sunrise”, “FINGERTIP”, “NAVILLERA” với nội dung :

Chúng tôi sinh ra và lớn lên ở đây cùng nhau. Chúng tôi sống những cuộc đời bình dị, hạnh phúc vì được ở bên nhau. Mặt trời mọc rồi lặn, thuỷ triều lên rồi xuống, và từ một cái hồ trong ngôi làng chúng tôi được ban cho những khả năng nhỏ bé. Mỗi người chúng tôi đều đánh giá cao khả năng riêng của mình nhưng vẫn ghen tị với người khác. Sự đố kị như một hạt giống được gieo trong tim chúng tôi, lớn lên theo một cách riêng mà không cần nước hay sự chăm sóc với phần thân leo uốn cong giữa chúng tôi. Chúng tôi bị chia cắt, tấm lưng quay lại với nhau. Thật lạ lẫm khi ở một mình. Rồi điều đó xảy đến với tôi khiến tôi tự hỏi đó là may mắn hay tai hoạ. Ước gì chúng tôi có thể quay ngược thời gian và đứng chung ở một giao lộ“.

Album lần này của nhóm cũng là thành quả đầu tiên được hoàn thành bởi Source Music sau khi công ty này trở thành công ty con của Big Hit Entertainment. Thông qua sự hợp tác dựa trên mối quan hệ thân thiết giữa hai công ty, G-FRIEND dự kiến sẽ quay trở lại với một album chất lượng cao.

Mini album 回:Labyrinth của G-FRIEND sẽ được phát hành vào ngày 3/2 (giờ Hàn Quốc).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

G-Friend bắt đầu đếm ngược đến ngày trở lại chính thức với 回: Labyrinth

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns