Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ, rút khỏi FT Island


Ngày 14/3, FNC Entertainment cho biết: "Chúng tôi đã quyết định Choi Jong Hoon sẽ rời khỏi FT Island ngay hôm nay". Choi Jong Hoon là thành viên thứ ba có mặt trong phòng chat KakaoTalk cùng với Seungri và Jung Joon Young, đồng thời là bạn cùng kinh doanh quán rượu Mildang Pocha.

FNC đã giải thích lại lập trường trước đó khẳng định Choi Jong Hoon không liên quan đến bê bối của Jung Joon Young: "Chúng tôi xin khẳng định công ty không có ý định che đậy hay giấu diếm sự thật về vụ việc lần này. Trước đó, sau khi cố gắng xác nhận với Choi Jung Hoon về sự việc ngày trước theo như những gì anh ấy còn có thể nhớ, công ty đã đưa ra một thông cáo chính thức dựa trên mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã gây hoang mang cho nhiều người trước lập trường không đúng sự thật ấy".

Bên cạnh đó, Choi Jong Hoon dự kiến sẽ tiếp nhận điều tra bổ sung liên quan đến hành vi phạm pháp khác. Do vậy, anh đã quyết định rời khỏi FT Island cũng như làng giải trí Hàn Quốc. Công ty chủ quản của nam ca sĩ đưa ra tuyên bố: "Choi Jong Hoon xin được gửi lời xin lỗi tới những người đã phải chịu thiệt hại vì lời nói và hành động xấu hổ, thiếu đứng đắn trong quá khứ của anh. Đồng thời, nam ca sĩ cũng đang tự kiểm điểm sâu sắc vì đã khiến nhiều fan hâm mộ và các thành viên trong nhóm phải thất vọng. Công ty chúng tôi xin được chân thành cúi đầu tạ lỗi vì khiến nhiều người phải lo lắng về sự việc không mấy tốt đẹp này, cũng như lơ là trong việc quản lý nghệ sĩ trực thuộc".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ, rút khỏi FT Island

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns