K-Chanel

Baekhyun (EXO) thành lập công ty I&B100

Sau những ồn ào về hợp đồng với công ty chủ quản là SM Entertaiment, truyền thông Hàn đưa tin Baekhyun sẽ thành lập công ty và 2 thành viên khác của EXOChenXiumin sẽ làm việc dưới trướng công ty này.

Công ty có Baekhyun là CEO kiêm người sáng lập có tên "I&B 100", được đăng ký từ ngày 23/6 năm ngoái. Baekhyun có tầm nhìn và kế hoạch đặc biệt trong việc điều hành công ty này. Công việc pháp nhân của công ty này đã được đăng ký đa dạng từ ngành sản xuất do các công ty giải trí thường làm, cho đến tư vấn quản lý và đầu tư. Điều đó có nghĩa là với tư cách là nhà sản xuất, Baekhyun có thể tiến hành thông qua công ty. Công ty dự kiến sẽ có phác thảo cụ thể về dự án trong năm nay.

Trước đây, Baekhyun cũng được biết đến là CEO của công ty riêng One Signature do nam idol đồng thành lập cùng bạn thân - biên đạo múa Kasper.

Trong khi đó, SM Entertainment đã tuyên bố rằng mặc dù hợp đồng của Baekhyun, Chen và Xiumin với công ty vẫn còn hiệu lực nhưng họ được phép tiến hành các hoạt động cá nhân ở nơi khác.

Leave a Reply