[Netizen] Tzuyu bị quát, cấm phát biểu ngay tại buổi ký tặng

Bình luận • Mới đây, một fancam trong buổi ký tặng của nhóm Twice thu hút sự chú ý của netizen Hàn. Cô nàng Tzuyu bị chính người hâm mộ trong sự kiện quát tháo, gào lên: “Tzuyu im đi, đừng nói” khi cầm mic. Có thông tin cho biết những người này là fan của riêng một thành viên nào đó, ghét Tzuyu nên cố ý phản đối, buông lời chỉ trích.

  Trong clip, trưởng nhóm Ji Hyo đưa mic và đề nghị Tzuyu nói lời chào cuối cùng trong buổi ký tặng. Khi cô nàng chưa cất lời, hàng loạt fan bên dưới đã gào lên: “Đừng chào hỏi gì cả, im đi“, “Tzuyu đừng nói gì nữa, câm mồm đi nhé“. Gương mặt của Tzuyu tỏ rõ sự bối rối, ngập ngừng. Cuối cùng, cô nàng đề nghị Jung Yeon là người nói lời kết. Lúc này, một số fan bên dưới lại reo lên vui mừng.

  Nguồn Pann

  1. [+207][-4] Cái gì thế…? Không phải một đứa mà là nhiều đứa hùa vào với nhau? Nếu tui mà là Tử Du chắc tui chẳng chạy vào hậu trường và khóc từ lâu rồi, chúng nó bị làm sao đấy..?

  2. [+186][-3] Lúc cuối bọn fan còn hò hét khi con bé đưa mic cho Jungyeon cơ.. Cái lũ akgae (fan của một hoặc một số thành viên trong nhóm và ghét các thành viên còn lại) này quá đáng quá rồi đấy

  3. [+157][-5] Thật không thể tin nổi, sao tụi đó dám đối xử với ca sĩ như vậy

  4. [+55][-1] Tử Du có làm gì nên tội để đáng bị ghét đâu?. Quá đà ghê..

  5. [+41][-1] Lũ Akgae đáng sợ thật đấy…

  5 [+39][-0] Mà không phải chỉ có một người đâu nhé, hơn nữa Tử Du còn phải một mình đối mặt với tình huống này, các thành viên khác không có phản ứng gì luôn, hãi ghê;; Con bé còn chưa tròn 20 tuổi, sao người ta lại làm thế với nó?

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật