[Netizen] Seolhyun (AOA) viết tâm thư nhìn lại một năm đầy biến động

Bình luận • Ngày 4 tháng 1 vừa qua, cũng là ngày sau sinh nhật của mình, Seolhyun đã đăng tải một bức thư gửi fan rất dài lên Instagram cá nhân. Trong đó, cô bày tỏ sự cảm kích của mình đối với những người đã giúp cô có được vị trí như ngày hôm nay. Đi kèm theo những dòng thư tâm huyết của Seolhyun là một video nhìn lại các hoạt động của cô trong một năm 2016 đầy ắp biến động.

  seolhyun

  Xin chào tất cả mọi người, mình là Seolhyun đây. Mình vẫn luôn viết thư gửi đến các fan vào ngày sinh nhật hàng năm. Và giờ đây, mình viết bức thư này với hy vọng có thể bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn đối với những ai đã luôn cổ vũ và động viên mình.

  Dù cho có bận rộn thế nào, mình vẫn vô cùng biết ơn vì đã có thể trải qua một ngày sinh nhật với biết bao tình cảm của mọi người vào năm nay.

  Trong năm 2016 này, mình đã rất hạnh phúc, nhưng cũng trải qua vô vàn khó khăn. Mình nghĩ rằng bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều, như là kết quả của một quá trình phát triển đầy ắp những gian nan, thử thách, và những kỷ niệm hạnh phúc kia đã trở thành động lực thúc đẩy mình mỗi ngày đều phải sống với thật nhiều năng lượng. Khi tâm trí mình tràn ngập trong cảm giác tội lỗi và thất vọng về bản thân, mình lại suy nghĩ về những người đã làm việc chăm chỉ vì mình và luôn cổ vũ cho mình. Đó cũng là lúc mình nhận ra rằng, việc suy nghĩ tiêu cực chỉ làm lãng phí thời gian thôi, và mình chỉ cần làm hết sức để có thể cảm ơn những người đó là được. Mình sẽ làm việc thật chăm chỉ!! Để tất cả mọi người sẽ nói với mình rằng, sự tồn tại của mình chính là nguồn năng lượng cho họ, và rồi sự tồn tại của các bạn cũng chính là nguồn năng lượng cho mình!

  Đó là lý do vì sao năm nay, quan trọng như hạnh phúc của riêng mình, mình cũng muốn rằng sẽ có thật nhiều người được hạnh phúc hơn nữa trên thế giới này. Và cũng giống như những người mà mình luôn biết ơn, mình muốn trở thành một người có thể giúp những người khác trở nên hạnh phúc.

  Chúc mừng năm mới, và mình mong rằng tất cả các bạn sẽ có được thật nhiều hạnh phúc! Cảm ơn mọi người“.

  Nguồn: Herald pop via Nate

  1. [+1,108, -377] Đã đến lúc bong bóng Seolhyun vỡ rồi… chắc chắn cô nàng có sự nổi tiếng và tiềm năng trở thành ngôi sao, nhưng sự nghiệp sẽ chẳng thể lâu dài được nếu thiếu kỹ năng hát hò và diễn xuất..

  2. [+843, -206] Tại Zico

  3. [+743, -187] Album mới flop, chắc cổ ngày càng tuyệt vọng rồi

  4. [+57, -36] Mình cực ghét mấy người nổi tiếng than khổ trong khi kiếm được bộn tiền lắm nhớ. Thử thôi làm người nổi tiếng rồi kiếm cái nghề bình thường như bọn này xem

  5. [+55, -30] Quên Zico đi rồi kiếm người khác tốt hơn. Anh ấy chẳng có gì đặc biệt đâu, theo như cái cách anh ấy hành xử khi scandal của em nổ ra ấy.

  6. [+53, -24] Chị nghĩ làm người nổi tiếng vất vả lắm à? Thử làm công việc bình thường như chúng tôi đi

  7. [+44, -22] Ờ, năm ngoái thật vất vả làm sao vì cái đầu em mới rỗng làm sao ㅋ và vì em phải chạy thật nhanh ra sao nữa ㅋㅋ

  8. [+34, -8] Tấm quảng cáo của Seolhyun.. fancam của Hani.. aegyo của Hyeri… cái ngành này thật sự chỉ ăn nhau ở một cú may thôi

  9. [+34, -11] Cô ấy nói đúng… Sự nghiệp của cô có thể chia thành trước chạy nước rút và sau chạy nước rút

  10. [+24, -6] Zico đã hủy hoại một năm của cô ấy

  11. [+22, -7] Có thể tóm tắt lại một năm của cô nàng bằng cái gif bước xuống taxi rồi chạy thục mạng