[Netizen] I.O.I Choi Yoojung và Kim Doyeon kí hợp đồng độc quyền với Fantagio

Bình luận • 2 thành viên của nhóm nhạc dự án I.O.IChoi YoojungKim Doyeon đã chính thức kí hợp đồng độc quyền với Fantagio, bộ đôi sẽ chuẩn bị debut cùng nhóm nữ mới vào mùa hè năm 2017.

  ioi_yoojung_doyeon_1

  Trước khi được debut trong I.O.I, Choi Yoo Jung đã từng được biết tới là thực tập sinh nhà Fantagio. Tuy nhiên gần đây, cô ấy mới chính thức kí hợp đồng với công ty. Còn phía Kim Doyeon đã kí hợp đồng với công ty trước cả khi tham gia chương trình Produce 101. Sau khi xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới, tin tức này đã chính thức được Fantagio công bố rộng rãi tới người hâm mộ.

  Nguồn : Herald via Naver

  [+1690, -113] Hãy đi trên con đường trải hoa thôi nhé.

  [+1172, -64] Chúc mừng Choi Yoojung và Kim Doyeon

  [+997, -73] Cảm ơn rât rất rất nhiều khi đã để Doyeon và Yoojung được debut cùng nhau. Mình sẽ chờ đợi hè đến một cách thật kiên nhẫn và mình sẽ luôn ủng hộ cả hai. Yêu hai người nhiều lắm. Hãy cùng nhau cổ cũ cho Dodaeng của chúng ta. Chúc mừng Debut nhá

  [+827, -66] Tôi đã để ý hai đứa bữa giờ rồi, mong cả hai sẽ thành công

  [+7111, -60] Doyeon và Yoojung của chúng ta, Dodaeng! Hãy thành công nhé, tôi sẽ đợi các cậu

  [+144, -13] Doyeong và Yoojung đã luyện tập rất chăm chỉ, tiếp theo chỉ cần bước trên con đường trải đầy hoa thôi nhé! Mừng cả hai debut!

  [+143, -12] Nếu là mùa hè thì sẽ theo concept gì nhỉ? Hãy thành công nhé

  [+131, -12] Mình sẽ cổ vũ cho cả Yoojung và Doyeon cho đến mãi về sau, fighting

  [+130, -12] Doyeon ah, Yoojung ah, chúc mừng cả hai được debut nha! Mình sẽ luôn ủng hộ các con

  [+110, -6] Thật nhẹ nhõm khi cả hai được debut chung mà… Chúng ta đã cùng IOI dạo bước trên con đường đầy hoa trong năm 2016 rồi, hãy cùng sải bước trên con đường đầy hoa cùng với Fantagio trong năm 2017 nhé

   

   

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật