Lý do Lee Kwang Soo là thành viên duy nhất của Running Man thắng giải

Bình luận • Lý do Lee Kwang Soo là thành viên duy nhất của Running Man thắng giải

  SBS đã tiết lộ lý do tại sao Lee Kwang Soo là thành viên duy nhất của Running Man nhận được giải thưởng.

  SBS đã trả lời câu hỏi mà có lẽ rất nhiều người đặt ra rằng “Tại sao Lee Kwang Soo là người duy nhất trong Running Man có giải?”

  Sau khi nhận được giải thưởng, Lee Kwang Soo đã gửi lời cảm ơn của mình đến các thành viên và tất cả các nhân viên trong đoàn.

  Thành viên Song Ji Hyo đã không kìm được nước mắt khi nghe bài phát biểu của anh. Trong lễ trao giải, rất nhiều fan hâm mộ của chương trình cũng đến để xem các thành viên quan tâm nhau ra sao.

  Nhiều người cho rằng Running Man hoàn toàn xứng đáng để có nhiều hơn một giải thưởng như đã diễn ra ngày hôm qua. Đặc biệt là trước việc Running Man sẽ chính thức đi đến hồi kết vào tháng 2 năm 2017.

  Và SBS đã có câu trả lời cho lễ trao giải diễn ra hôm qua.

  “Lee Kwang Soo đã nhận được giải thưởng tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2016. Các thành viên của Running Man nói rằng họ sẽ chỉ đến dự lễ trao giải và không mong rằng mình sẽ được nhận giải. Vì vậy, Running Man chỉ mang về cho mình một giải thưởng duy nhất.”

  Thay vào đó, hai chương trình thực tế mới “Ugly Duckling” và chương trình tư liệu “The Its Know” đã giành được giải “Chương trình xuất sắc nhất”. Và Shin Dong Yup của “Ugly Duckling” cũng nhận luôn giải thưởng Daesang.
   

   

  Nguồn: koreaboo.com
  Trans: Kites