6 idol Kpop được tuyển vào các công ty giải trí Hàn quốc theo một cách “đặc biệt” nhất

Bình luận • gZ9tRaD

  Không phải tất cả các thần tượng đều được tuyển chọn chính thống thông qua hình thức tham gia các cuộc thi hoặc buổi thử giọng do các công ty tổ chức. Trong quá khứ đã ghi nhận một số trường hợp các idol được nhận những lời mời trong các hoàn cảnh rất “dở khóc dở cười”.
  Hằng năm có hàng ngàn cuộc thử giọng diễn ra tại Hàn Quốc. Đã có vô số người đã tìm đến những cuộc thi này với mong ước được kí hợp đồng với công ty giải trí, và 6 cái tên dưới đây phải nói là cực kỳ may mắn khi không phải trải qua những vòng tuyển chọn khắc nghiệt mà vẫn vào công ty, và thậm chí hiện tại đã trở thành tên tuổi hàng đầu, tất cả là nhờ sự thu hút bẩm sinh của họ.

  1. WooYoung nhóm 2PM

  WooYoung khao khát muốn được đầu quân về JYP Entertainment và không hề mảy may thèm quan tâm đến bất kì công ty nào khác. Nó mãnh liệt đến nỗi anh đăng ký tham gia cả vòng tuyển chọn một vị trí trong nhóm nữ Wonder Girls. Đội ngũ nhân viên của JYP tuy sốc nhưng đã phải thừa nhận niềm đam mê và sự nỗ lực của anh. WooYoung sau đó đã được nhận vào công ty và debut trong nhóm 2PM!

  wQybKv0

  2. MinGyu nhóm SEVENTEEN

  MinGyu đến tham gia vòng thử giọng mà không hề chuẩn bị gì cả, nên khi được giám khảo yêu cầu hát, anh đã hồn nhiên hát bài quốc ca. Và bất ngờ sau đó anh đã được nhận. CEO của công ty Pledis tiết lộ rằng họ tuyển MinGyu vì nghĩ rằng “đã đến lúc công ty chúng ta cần phải tuyển các thần tượng đẹp trai rồi”.

  rUftr6i

  3. UmJi nhóm GFriend

  UmJi được nhắm đến khi CEO của công ty Source Music đang trên đường đi ăn tối với bạn. Chủ tịch công ty này đã phải tăng tốc chiếc xe để bắt kịp Umji khi gặp cô trên đường. Ông đưa cho cô danh thiếp và khăng khăng mời cô đến buổi thử giọng của công ty.

  XonaqWG

  4. DooJun nhóm BEAST

  DooJun thực ra là một thực tập sinh lâu năm ở JYP. Anh vào công ty sau khi giành vị trí thứ 3 trong kì thi tuyển chọn, và tham gia khóa huấn luyện để vào nhóm 2PM. Tuy nhiên, anh bị loại và sau đó gia nhập công ty Cube rồi ra mắt với nhóm BEAST.

  IS6mBma
  5. SeHun nhóm EXO

  Năm 13 tuổi, SeHun đang trên đường đi ăn bánh gạo thì được một nhân viên tiếp cận. SeHun ngay lập tức bỏ chạy vì sợ người đó có mưu đồ gì xấu xa. Sau 30 phút đuổi bắt và thuyết phục, SeHun mới nhận ra rằng người đó chỉ muốn mời anh đến tham gia thử giọng cho công ty SM.

  gZ9tRaD

  6. Suzy nhóm miss A

  Lúc học cấp 3, Suzy đã dự thi vòng loại toàn quốc của cuộc thi hát Superstar K. Trong lúc đợi đến lượt thi của mình thì cô đã vào nhà vệ sinh. Một nhân viên của JYP đã bám theo cô vào tận nhà vệ sinh chỉ để đề nghị cô thử giọng tại công ty JYP. Chỉ trong vòng 1 năm thực tập, cô debut với nhóm miss A và đã nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao hot nhất Kpop.

  YqVnbZg

  Thúy Hằng