Yuta (NCT) và Sorn (CLC) chia sẻ suy nghĩ khi tham gia “Idol Party”

Bình luận • Vào ngày 17/11, Yuta và Sorn đã cùng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình mới “Idol Party”.

  yuta-sorn

  Trong một phân đoạn của chương trình mang tên “Lonely Under the Sky”, Sorn (CLC) và Yuta (NCT) sẽ trở thành con của cặp đôi diễn viên hài Park Mi SunLee Bong Won. Có một sự thú vị rằng, ngoài đời, 2 thần tượng cũng chạc tuổi con của cặp đôi diễn viên.

  Yuta cũng nói về sự xuất hiện của mình trong chương trình: “Tôi nghĩ tôi có thể tâm sự về những nỗi lo của mình với bố mẹ (trong chương trình). Tôi sẽ làm hết mình để khán giả có thể nhìn thấy con người tự nhiên của tôi chứ không phải cố gắng diễn xuất. Tôi sẽ thật ngoan ngoãn khi ở cùng bố mẹ và Sorn.”

  Sorn cũng nói về chương trình: “Chúng tôi đã có một kì nghỉ ở Bali để tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ và nó rất vui. Họ đã khóc, điều đó làm tôi rất cảm động. Tôi cảm thấy rằng tôi cần làm như thế với bố mẹ ruột của mình.”

  Idol Pary” hứa hẹn sẽ là một chương trình truyền hình thú vị khi không giới hạn độ tuổi của khán giả. Những idol trẻ tuổi hiện nay đều có thể tiếp cận với đối tượng khán giả lớn tuổi qua chương trình này.

  5089263221cc2e-a91c

  Chương trình chia làm 2 phân đoạn. Phân đoạn đầu tiên mang tên “Idol Party”, trong đó MC Leeteuk, Solbin, và Kim Jun Ho sẽ hóa thân thành những nhà sản xuất chương trình. Phần 2 mang tên “Lonely Under the Sky”, vợ chồng diễn viên hài Park Mi Sun – Lee Bong Won sẽ trở thành bố mẹ của một gia đình và Yuta, Sorn sẽ trở thành những người con của họ.

  Làm thế nào mà Yuta đến từ Nhật Bản và Sorn đến từ Thái Lan có thể thích nghi với một gia đình Hàn Quốc đây? Hãy chờ tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 21/11 sắp tới.

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp