Wonwoo (SEVENTEEN) hứa sẽ sớm hồi phục sức khỏe để có thể trở lại cùng nhóm

Bình luận • seventeen-2 (1)

  Để chuẩn bị cho lần comeback sắp tới vào ngày 4/7, các thành viên của SEVENTEEN đã tổ chức một liveshow trên ứng dụng Naver’s V vào ngày 3/7.

  Tuy nhiên, đã có một thành viên của nhóm đã buộc phải vắng mặt. Đó là Wonwoo, anh ấy đang trong quá trình hồi phục sau khi bị viêm dạ dày cấp tính. Pledis Entertainment trước đó đã thông báo rằng Wonwoo vẫn tham gia đầy đủ vào quá trình ghi âm album cũng như ghi hình cho MV comeback, nhưng anh ấy sẽ không thể tham gia vào các chương trình âm nhạc sắp tới.

  Mặc dù Wonwoo không thể có mặt trực tiếp trong buổi live show nhưng các thành viên khác đã liên lạc với Wonwoo qua điện thoại.Qua đó, anh có cơ hội gặp gỡ các fan hâm mộ, đồng thời chia sẻ rằng Wonwoo vẫn đang theo dõi các hoạt động của nhóm. Khi được hỏi về trình trạng sức khỏe của mình, Wonwoo đã nói rằng anh ấy đang hòi phục rất nhanh.

  Các thành viên khác của SEVENTEEN đã khích lệ Wonwoo, đồng thời cảm thấy rất thán phục khi Wonwoo vẫn tham gia ghi âm ca khúc và quay MV “Very Nice” khi đang bị bệnh.

  “Tôi sẽ cố gắng hồi phục sức khỏe để có thể sớm xuất hiện trên sân khấu”, Wonwoo chia sẻ với tất cả các fan của mình và nói lời cảm ơn vi đã lo lắng cho anh ta trong suốt thời gian qua.

  seventeen1

   

   

  Thúy Hằng

   

   

   

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...