Wonwoo (SEVENTEEN) hứa sẽ sớm hồi phục sức khỏe để có thể trở lại cùng nhóm

Bình luận • seventeen-2 (1)

  Để chuẩn bị cho lần comeback sắp tới vào ngày 4/7, các thành viên của SEVENTEEN đã tổ chức một liveshow trên ứng dụng Naver’s V vào ngày 3/7.

  Tuy nhiên, đã có một thành viên của nhóm đã buộc phải vắng mặt. Đó là Wonwoo, anh ấy đang trong quá trình hồi phục sau khi bị viêm dạ dày cấp tính. Pledis Entertainment trước đó đã thông báo rằng Wonwoo vẫn tham gia đầy đủ vào quá trình ghi âm album cũng như ghi hình cho MV comeback, nhưng anh ấy sẽ không thể tham gia vào các chương trình âm nhạc sắp tới.

  Mặc dù Wonwoo không thể có mặt trực tiếp trong buổi live show nhưng các thành viên khác đã liên lạc với Wonwoo qua điện thoại.Qua đó, anh có cơ hội gặp gỡ các fan hâm mộ, đồng thời chia sẻ rằng Wonwoo vẫn đang theo dõi các hoạt động của nhóm. Khi được hỏi về trình trạng sức khỏe của mình, Wonwoo đã nói rằng anh ấy đang hòi phục rất nhanh.

  Các thành viên khác của SEVENTEEN đã khích lệ Wonwoo, đồng thời cảm thấy rất thán phục khi Wonwoo vẫn tham gia ghi âm ca khúc và quay MV “Very Nice” khi đang bị bệnh.

  “Tôi sẽ cố gắng hồi phục sức khỏe để có thể sớm xuất hiện trên sân khấu”, Wonwoo chia sẻ với tất cả các fan của mình và nói lời cảm ơn vi đã lo lắng cho anh ta trong suốt thời gian qua.

  seventeen1

   

   

  Thúy Hằng

   

   

   

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...