Thêm thông tin về các màn trình diễn đặc biệt trên KBS Gayo Daejun 2016

Bình luận • Vào ngày 29 tháng 12, KBS Song Fesival 2016 đã thông báo những màn kết hợp đặc biệt sẽ xuất hiện trong KBS Gayo Daejun.Theo đó, Seulgi (Red Velvet), SinB (G-Friend), Momo (TWICE), Choi Yoojung và Kim Chungha (I.O.I) sẽ kết hợp cùng nhau để cover vũ đạo của các nhóm nhạc nam. Trong khi, Bambam (GOT7), Minhyuk (BTOB), Youngjae (B.A.P) và Minhyuk (MONSTA X) sẽ cover vũ đạo của các nhóm nhạc nữ.

  Trong màn biểu diễn hoán đổi giới tính này, thành viên các nhóm nhạc nữ sẽ biểu diễn “Be Mine” của INFINITE và thành viễn các nhóm nhạc nam sẽ biểu diễn “Bad Girl Good Girl” của Miss A.

  kbs

  Trong khi đó sẽ có 2 nhóm nhạc cover lại hit của 2 nhóm nhạc huyền thoại Kpop 1 thời.Đó là B.A.P khi các chàng trai sẽ biểu diễn “Warrior’s Descendant” của H.O.T trong khi BTS sẽ biểu diễn “Class Idea” của Seo Taiji & Boys.

  Theo 1 tin tức khác, trên sân khấu đặc biệt cuối năm này của KBS, sẽ có sự xuất hiện của top 10 idol sinh năm 97 gồm BTS Jungkook, GFRIEND Yuju, Eunha, DIA Chaeyeon, TWICE Jihyo, GOT7 Yugyeom, BamBam, SEVENTEEN Mingyu, DK và THE8. Tất cả sẽ biểu diễn ca khúc “A Flying Butterfly” (Risque Rhythm Machine, YB).

  15781078_231587183960691_627909280194935223_n

  KBS Gayo Daejun năm nay dự kiến sẽ do Park Bo Gum và Seolhyun (AOA) làm MC, cùng sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Jeon In Kwon, Uhm Jung Hwa, Sunhwa, Hwang Chi Yeol, Taeyeon, Davichi, SHINee, CNBLUE, INFINITE, Jung Eun Ji, B.A.P, EXID, BTOB, EXO, VIXX, AOA, BTS, GOT7, MAMAMOO, Red Velvet, Han Dong Geun, GFRIEND, MONSTA X, SEVENTEEN, TWICE, I.O.I, Oh My Girl, LABOUM, UP10TION, Cosmic Girls, ASTRO, và NCT DREAM.

  Sự kiện âm nhạc này dự kiến lên sóng vào ngày 29 tháng 12 năm 2016, lúc 8 giờ 30 phút (giờ Hàn Quốc).

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...