Sooyoung (SNSD) lần đầu hé lộ về chuyện tình cảm

Bình luận • Vào ngày 4 tháng 1 vừa qua, trong tập phát sóng của chương trình jTBC trên show thực tế “Let’s Eat Dinner Together”, Kang Ho Dong đã khiến Sooyoung khá ngạc nhiên khi đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của cô. Mặc dù Sooyoung đã cố gắng giữ im lặng trước mọi câu hỏi về những vấn đề riêng tư yêu đương, thế nhưng cuối cùng cô cũng đã phải tiết lộ đôi chút.

  sooyoung2dc0e-18b4

  Để “thúc ép” Sooyoung, Kang Ho Dong đã liên tục đặt câu hỏi khiến mỹ nữ nhóm SNSD phải trả lời và mở lòng hơn nói về mối quan hệ của mình. Và sau tất cả, Sooyoung đã phải “chịu đầu hàng” với những tấn công dồn dập từ phía Kang Ho Dong, cô chia sẻ khá ngắn gọn: “Em hạnh phúc mà.”

  Sooyoung và Jung Kyung Ho đã hẹn hò được 3 năm. So với những câu chuyện tình “đoản mệnh” chưa được bao lâu đã tan vỡ như của Taeyeon, Yoona … thì Soo Young có vẻ đang tận hưởng tình yêu một cách bình yên và hạnh phúc hơn rất nhiều.

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...