Sooyoung (SNSD) lần đầu hé lộ về chuyện tình cảm

Bình luận • Vào ngày 4 tháng 1 vừa qua, trong tập phát sóng của chương trình jTBC trên show thực tế “Let’s Eat Dinner Together”, Kang Ho Dong đã khiến Sooyoung khá ngạc nhiên khi đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của cô. Mặc dù Sooyoung đã cố gắng giữ im lặng trước mọi câu hỏi về những vấn đề riêng tư yêu đương, thế nhưng cuối cùng cô cũng đã phải tiết lộ đôi chút.

  sooyoung2dc0e-18b4

  Để “thúc ép” Sooyoung, Kang Ho Dong đã liên tục đặt câu hỏi khiến mỹ nữ nhóm SNSD phải trả lời và mở lòng hơn nói về mối quan hệ của mình. Và sau tất cả, Sooyoung đã phải “chịu đầu hàng” với những tấn công dồn dập từ phía Kang Ho Dong, cô chia sẻ khá ngắn gọn: “Em hạnh phúc mà.”

  Sooyoung và Jung Kyung Ho đã hẹn hò được 3 năm. So với những câu chuyện tình “đoản mệnh” chưa được bao lâu đã tan vỡ như của Taeyeon, Yoona … thì Soo Young có vẻ đang tận hưởng tình yêu một cách bình yên và hạnh phúc hơn rất nhiều.

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...