ONEW (SHINee) nói về kỉ niệm Minho đã từng tức giận với mình

Bình luận • Onew đã chỉ ra khía cạnh đã giúp cho sự bền lâu của SHINee mạnh mẽ trong gần 9 năm qua: Thẳng thắn !

  onew

  Trên chương trình “1 vs 100” của đài KBS tập ngày 29/11 với sự tham gia của thành viên SHINee thử thách đối đầu với 100 người chơi.

  Trong tập này, MC đã hỏi anh ấy, “Gần tới kỉ niệm 9 năm kể từ ngày các bạn ra mắt như một nhóm nhạc thần tượng, đã từng có cãi vã hay xung đột nào mà các bạn đã mắc vào“. Onew đã trả lời, “Trước khi ra mắt, chúng em sống với nhau trong một căn hộ. Vào thời điểm đó thì em hay quăng quần áo lên giường ngủ lắm. Em nghĩ Minho, huynh ấy dùng giường bên dưới mà, chắc hẳn có nhiều bức xúc với em lắm.”

  Onew kể tiếp, “Một lần, Minho gọi em lại và nói là ảnh có vài điều cần phải nói với em. Em không có biết là đã làm gì để anh ấy khó chịu, và đã lo lắng mình làm sai gì đó. Minho thực sự là tức giận đó và ảnh nói, ‘Đừng có treo quần áo lên giường ngủ nữa đi!’ Em nhớ là lúc đó em đã phá lên cười.

   

   

   

   

  Cre: soompi
  Vtrans by Kites

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...