ONEW (SHINee) nói về kỉ niệm Minho đã từng tức giận với mình

Bình luận • Onew đã chỉ ra khía cạnh đã giúp cho sự bền lâu của SHINee mạnh mẽ trong gần 9 năm qua: Thẳng thắn !

  onew

  Trên chương trình “1 vs 100” của đài KBS tập ngày 29/11 với sự tham gia của thành viên SHINee thử thách đối đầu với 100 người chơi.

  Trong tập này, MC đã hỏi anh ấy, “Gần tới kỉ niệm 9 năm kể từ ngày các bạn ra mắt như một nhóm nhạc thần tượng, đã từng có cãi vã hay xung đột nào mà các bạn đã mắc vào“. Onew đã trả lời, “Trước khi ra mắt, chúng em sống với nhau trong một căn hộ. Vào thời điểm đó thì em hay quăng quần áo lên giường ngủ lắm. Em nghĩ Minho, huynh ấy dùng giường bên dưới mà, chắc hẳn có nhiều bức xúc với em lắm.”

  Onew kể tiếp, “Một lần, Minho gọi em lại và nói là ảnh có vài điều cần phải nói với em. Em không có biết là đã làm gì để anh ấy khó chịu, và đã lo lắng mình làm sai gì đó. Minho thực sự là tức giận đó và ảnh nói, ‘Đừng có treo quần áo lên giường ngủ nữa đi!’ Em nhớ là lúc đó em đã phá lên cười.

   

   

   

   

  Cre: soompi
  Vtrans by Kites

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...