Minho (SHINee) tiết lộ quan điểm hẹn hò của mình

Bình luận • Minho

  Trong buổi họp báo cho bộ phim “Two Men” vào ngày 29/11, Minho (SHINee) đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm và sự nghiệp. Anh chia sẻ : “Lúc trước khi chưa biết gì, tôi cứ nghĩ tình cảm và công việc là 2 vấn đề giống nhau. Nhưng tôi thừa nhận rằng tôi luôn đặt tình cảm lên hàng đầu và là thứ quan trọng nhất.”

  Anh tiếp tục: “Tôi luôn muốn nhiều hơn và suy nghĩ rất nhiều trong một mối quan hệ. Ví dụ như khi tôi không gặp mặt bạn gái trong 2 ngày, tôi sẽ chờ và gặp cô ấy vào ngày tứ 4, tôi thật sự không thích điều đó. Mọi người xung quanh hỏi vì sao tôi không hẹn hò, tôi trả lời chỉ đơn giản là vì tôi không muốn bị ràng buộc và suy nghĩ nhiều.”

  Khi được hỏi liệu anh chỉ đang tập trung cho sự nghiệp, Minho trả lời: “Đúng vậy! Tôi đang chờ có một người nào đó xuất hiện và làm trái tim tôi rung động”.

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : Allkpop

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...