Minho (SHINee) tiết lộ quan điểm hẹn hò của mình

Bình luận • Minho

  Trong buổi họp báo cho bộ phim “Two Men” vào ngày 29/11, Minho (SHINee) đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm và sự nghiệp. Anh chia sẻ : “Lúc trước khi chưa biết gì, tôi cứ nghĩ tình cảm và công việc là 2 vấn đề giống nhau. Nhưng tôi thừa nhận rằng tôi luôn đặt tình cảm lên hàng đầu và là thứ quan trọng nhất.”

  Anh tiếp tục: “Tôi luôn muốn nhiều hơn và suy nghĩ rất nhiều trong một mối quan hệ. Ví dụ như khi tôi không gặp mặt bạn gái trong 2 ngày, tôi sẽ chờ và gặp cô ấy vào ngày tứ 4, tôi thật sự không thích điều đó. Mọi người xung quanh hỏi vì sao tôi không hẹn hò, tôi trả lời chỉ đơn giản là vì tôi không muốn bị ràng buộc và suy nghĩ nhiều.”

  Khi được hỏi liệu anh chỉ đang tập trung cho sự nghiệp, Minho trả lời: “Đúng vậy! Tôi đang chờ có một người nào đó xuất hiện và làm trái tim tôi rung động”.

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : Allkpop

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...