Minah (Girl’s Day) và Nara (Hello Venus) nhận lời tham ghi ghi hình cho chương trình “Flower Crew” cùng với Seungri (BIGBANG)

Bình luận • girls-day-minah-hello-venus-nara

  Minah (Girl’s Day) Nara (Hello Venus) sẽ tham gia chương trình “Flower Crew” cùng với Seungri (BIGBANG). Cả 3 người này hiện đang ghi hình cho chương trình vào ngày hôm nay (ngày 28 tháng 11).

  Seungri xuất hiện trong chương trình “Flowing Crew” ngay sau khi hoàn tất tour lưu diễn Nhật Bản của mình, và sẽ hứa hẹn sẽ đem những nét độc đáo và sự hài hước của mình đến cho chương trình, cùng với ca sĩ cùng công ty Kang Seung Yoon, người mới đây đã trở thành một thành viên cố định của “Flower Crew.” Ngoài tình anh em của Seung Ri và Kang Seung Yoon, sự kết hợp Seungri, Minah, và Nara cũng hứa hẹn rất đáng xem trong tập chương trình này.

  Chương trình “Flower Crew” sẽ được phát sóng vào 2 tuần sau, bắt đầu từ ngày 12/12.

   

   

  Thúy Hằng

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...