MAMAMOO chuẩn bị quảng bá tại Nhật

Bình luận • Trong năm 2017 này, MAMAMOO quyết định sẽ mở rộng đối tượng khán giả hơn khi nhóm sẽ chính thức quảng bá tại Nhật Bản vào tháng 1.

  mamamoo

  Để khởi động, lấn đầu tiên từ khi debut đến nay nhóm sẽ gặp gỡ fan Nhật từ ngày 6 đến 8. Địa điểm nhóm sẽ dừng bước là Tokyo. Đợt quảng bá chính thức này bao gồm một số hoạt động như ký tên, bắt tay và tặng hình ảnh tại Tower Records tại Shibuya ngày 6 tháng 1. Sau đó, vào ngày 7 tháng 1, nhóm sẽ đến Intercity Hall để trình diễn.

  MAMAMOO còn tổ chức một buổi nói chuyện trực tiếp, bắt tay, tặng chữ ký ở Venus Port ngày 8 tháng 1. Người đại diện của MAMAMOO cho biết: “Dù họ chưa bắt đầu quảng bá chính thức nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý từ fan Nhật và những người làm trong ngành âm nhạc từ mọi nơi.” 

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...