Lovelyz chuẩn bị tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp

Bình luận • Lovelyz

  Sắp tới các cô gái Lovelyz sẽ tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên “Winter Land”s Lovelyz”. Buổi concert diễn ra trong 3 ngày từ ngày 13 đến ngày 15/1, tại Blue Square Samsung Card Hall, Seoul.

  concertlovelyz

  Fanclub của Lovelyz đã tiến hành chuẩn bị và tập trung tinh thần để có thể xí một chỗ trong concert này từ những ngày đầu tháng 12/2016. Và đến ngày 19/12 các fan đã bắt đầu lao vào “cuộc chiến” săn vé thực sự. Càng đến gần ngày diễn ra concert, cộng đồng fan hâm mộ càng sôi sục hơn nữa, người có vé rồi thì háo hức mong chờ đến “giờ G”, kẻ chưa có vé lại mất ăn mất ngủ vì sẽ bỏ lỡ cơ hội quý giá này.

  Hy vọng rằng những màn trình diễn của Lovelyz sẽ làm nóng bầu không khí mùa đông lạnh giá và không phụ công chờ đợi của các fan.

  Concert “Winter Land”s Lovelyz” Teaser

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...