Lovelyz chuẩn bị tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp

Bình luận • Lovelyz

  Sắp tới các cô gái Lovelyz sẽ tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên “Winter Land”s Lovelyz”. Buổi concert diễn ra trong 3 ngày từ ngày 13 đến ngày 15/1, tại Blue Square Samsung Card Hall, Seoul.

  concertlovelyz

  Fanclub của Lovelyz đã tiến hành chuẩn bị và tập trung tinh thần để có thể xí một chỗ trong concert này từ những ngày đầu tháng 12/2016. Và đến ngày 19/12 các fan đã bắt đầu lao vào “cuộc chiến” săn vé thực sự. Càng đến gần ngày diễn ra concert, cộng đồng fan hâm mộ càng sôi sục hơn nữa, người có vé rồi thì háo hức mong chờ đến “giờ G”, kẻ chưa có vé lại mất ăn mất ngủ vì sẽ bỏ lỡ cơ hội quý giá này.

  Hy vọng rằng những màn trình diễn của Lovelyz sẽ làm nóng bầu không khí mùa đông lạnh giá và không phụ công chờ đợi của các fan.

  Concert “Winter Land”s Lovelyz” Teaser

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...