Lee Minwoo nghĩ rằng BTS sẽ có tiềm năng tồn tại lâu dài như Shinhwa

Bình luận • Mới đây, thần tượng thế hệ đầu tiên của Kpop – Lee Minwoo của Shinhwa, đã dành những lời khen cho nhóm nhạc hậu bối BTS trong một cuộc phỏng vấn cho lần trở lại mới nhất của mình!

  lee-min-woo-bts

  Trong rất nhiều cuộc phỏng vấn, các thành viên idolgroup huyền thoại này được phóng viên đặt câu hỏi quen thuộc: Liệu nhóm nhạc hậu bối nào sẽ tiếp bước Shinhwa và hoạt động thật lâu tại Kpop? Rất nhiều cái tên từng được đưa ra như SNSD, Big Bang, 2PM,…! Và mới đây, một ứng cử viên khác đã được chính một thành viên của Shinhwa tiến cử vào danh sách này.

  Khi được hỏi rằng nhóm nhạc nào anh nghĩ sẽ đi theo bước chân từ sự thành công lâu dài của Shinhwa, Lee Minwoo đã trả lời: “Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là BTS. Người phụ trách vũ đạo của họ từng nhảy với tôi. Trong quá khứ, tôi nghe nói cậu ấy đang làm việc với một nhóm nhạc mới, vì vậy tôi đã đến thăm phòng chờ của họ. Vào thời điểm đó, BTS vẫn chưa có lời chào chính thức của nhóm. Vì thế, tôi đã đề nghị họ hãy thử nghĩ ra một câu và nhóm đã làm theo“.

  BTS3-e1480499210336

  Minwoo tiếp tục chia sẻ về mối nhân duyên của mình với các chàng trai BTS: “Sau đó, tôi đã gặp Jungkook và tôi nhận ra niềm đam mê của BTS lớn đến thế nào. Vì vậy tôi tin rằng họ sẽ làm tốt, và rõ ràng họ đã rất thành công, thế nên tôi cảm thấy rất tự hào về nhóm. Đây là lần đầu tiên tôi có cảm giác như thế này về một nhóm nhạc hậu bối kể từ sau 2PM“.

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp