Được tiền bản quyền sáng tác, Jinyoung có chia đều cho các thành viên B1A4 ?

Bình luận • Với thu nhập không hề nhỏ từ việc sáng tác nhạc, một câu hỏi đặt ra rằng khoản tiền đó có được Jinyoung chia đều cho các thành viên B1A4 hay không ?

  b1a4-jinyoung

  Vào ngày 10/01/2017, Jinyoung là thí sinh trong chương trình 1 versus 100 trên KBS. Anh đã đồng hành cùng 100 người để chiến thắng giải thưởng 50 triệu won.

  Người dẫn chương trình đã đề cập: “Cậu đứng đầu trong danh sách những thần tượng có nhiều ca khúc bản quyền nhất” và thậm chí còn đề cập tới biệt danh “Jinthoven” – một cách chơi chữ giữa việc ghép tên với nghệ sĩ piano nổi tiếng Beethoven. Người dẫn chương trình tiếp tục hỏi “Có vẻ như việc sở hữu các ca khúc đem lại nguồn thu nhập không nhỏ. Cậu có chia nó với các thành viên không”.

  Jinyoung không hề do dự và trả lời thành thật “Tôi không chia cho các thành viên vì đó là khoản tiền tôi tự kiếm ra”, câu nói được nói ra với giọng nhẹ nhàng khiến khán giả cười vì câu trả lời chân thực của Jinyoung.

  Năm ngoái hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc đã thông báo 7 thần tượng đứng đầu trong đăng kí bản quyền. Jinyoung xếp thứ 7 bên cạnh những thần tượng nổi bật G-Dragon (BIG BANG), Junhyung (BEAST), Zico (Block B).

   

   

  Diệp Lưu / Cre : koreaboo

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...